10 Thành phố lý tưởng cho du học Bắc Mĩ

Dưới đây là bảng xếp hạng các thành phố lý tưởng cho du học sinh năm 2018 do trang mạng uy tín Top Universities bình chọn.

1. Bosto

Bosto

Mệnh danh “Athen của châu Mĩ”, thành phố miền duyên hải phía đông này nổi tiếng là trung tâm học thuật với các trường Đại học nổi tiếng thế giới bao gồm ĐH Boston và ĐH Tufts, đặc biệt với sự hiện diện của ĐH uy tín nhất thế giới 2015 Massachusettes Institute of Technology (MIT và ĐH trứ danh Harvard).

Boston xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho du học sinh với cộng đồng sinh viên đông đảo và tiếng tăm đã được khẳng định với các nhà tuyển dụng.

2. Montréal

Montréal

Được xếp hạng là thành phố hàng đầu Canada, Montreal thường được biết đến với danh gọi “thủ đô văn hoá” của nước này với nền văn hoá ẩm thực, âm nhạc pha trộn tinh tế giữa Anh và Pháp. Tại đây có 2 trường ĐH McGill và Université de Montréal nằm trong Top 50 và Top 100 thế giới.

3.Toronto

Toronto

Torondo là sự kết hợp hài hoà giữa các nền văn hoá, phong vị ẩm thực và các địa điểm giải trí về đêm hấp dẫn, bên cạnh các trường đại học danh giá. ĐH Toronto, xếp hạng ngay sau ĐH McGill, cùng ĐH York và ĐH Ryserson là 3 trường đại học uy tín tại thành phố này.

4. Vancouver

Vancouver

Nằm ở phía bờ Tây, Vancouver là một điểm đến thú vị khác tại Canada với biển, thể thao mùa đông và đời sống đô thị. Xếp hạng cao nhất tại đây là trường ĐH British Columbia nằm trong Top 50 thế giới.

5. San Francisco

San Francisco

San Francisco là một sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hoá miền duyên hải California và các phát triển công nghệ với tốc độ chóng mặt. Liền kề với Thung lũng Silicon nổi tiếng, San Francisco Bay Area là thủ phủ của hai trong các trường đại học nổi tiếng nhất hành tinh: ĐH Stanford và ĐH California. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín đối với những nhà tuyển dụng do kết hợp giữa các trung tâm nghiên cứu và đại học hàng đầu thế giới.

6. New York

New York

New York có lẽ là thành phố sôi động nhất nước Mĩ và cũng là thành phố sôi động nhất thế giới. Xếp thứ 17 trong Bảng Xếp Hạng , với đặc trưng là mức sinh hoạt đắt đỏ, New York thu hút người ta ở nhịp sống không ngừng nghỉ và sự đa dạng văn hoá và 2 trường ĐH hàng đầu thế giới là ĐH Columbia và ĐH New York (NYU).

7. Chicago

Chicago

Được biết đến với các di sản âm nhạc thế giới, sự cuồng nhiệt của những người hâm mộ thể thao và các toà nhà chọc trời, “Thành phố của Gió” cùng ĐH Chicago và ĐH Northwestern là những cái tên đáng chú ý tại đây.

8. Los Angeles

Los Angeles

Với những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời, các bãi biển đẹp thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. LA còn rất giàu có về văn học, âm nhạc và các loại hình nghệ thuật  với các bảo tàng, nhà hát nhiều nhất so với bất kì đâu trên đất Mĩ. ĐH California UCLA là một trong những ĐH uy tín nhất thế giới.

9. Philadelphia

Philadelphia

Nằm ở phía nam New York, Philadelphia là một điểm đến hấp dẫn khác tại xứ cờ hoa với các học viện hàng Ivy League như ĐH Pennsylvania (xếp hạng thứ 13 thế giới) và các đại học danh tiếng khác như Drexel và Temple.

10. Washington DC

Washington DC

Thủ đô hành chính của Hoa Kì, Washington DC là một địa điểm lý tưởng cho những sinh viên theo học ngành chính trị và luật. Tại đây có Nhà Trắng, Toà án Tối cao, các đài tưởng niệm quốc gia, bảo tàng và không khí nhạc jazz khắp mọi nơi. Các trường ĐH như Georgetown và George Washington University. ĐH Maryland, College Park là các học viện uy tín tại đây.

Bài viết gần đây : Tìm hiểu trường Nhật Ngữ KYUSHU 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?