2 điều kiện cần và đủ để du học Nhật Bản

Thời gian trở lại đây Du học Nhật đã trở thành một cơn sốt được rất nhiều du học sinh quốc tế đến học tập thực hiện hành trang kiến thức của mình trong đó không thể đến du học sinh Việt Nam.

Được học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh trang bị kiến thức, kỹ năng tốt nhất cũng như tìm được việc làm ưng ý nhất sau khi ra trường. Tuy nhiên vấn đề để du học sinh được học tập tại đây thì du học Nhật cần điều kiện cần và đủ là gì? đang là vấn đề khá nhiều phụ huynh và du học sinh tương lai quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc về điều kiện du học tại Nhật Bản 2019 bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 2 điều kiện mà du học sinh cần phải biết khi du học Nhật Bản 2019.

 

du hoc nhat ban 2019

2 điều kiện cần và đủ để du học Nhật Bản 1 cách dễ dàng mà bạn nên biết

 

Điều kiện cần đủ đi du học Nhật Bản đối với bậc trung học phổ thông

Đối với chương trình du học Nhật Bản 2019 dành cho đối tượng đang theo học trung học phổ thông ở Việt Nam thì điều kiện đi du học như sau:

- Về học lực: Đã tốt nghiệp trung học cơ sở đang theo học THPT

- Về năng lực tiếng Nhật: Để đi du học trình độ tiếng Nhật tối thiểu đạt bằng N5 trở lên. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Nhật phải học thêm ít nhất 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam

Tùy theo yêu cầu của từng trường mà du học sinh theo học mà yêu cầu về tiếng Nhật sẽ khác nhau nên cần tìm hiểu thật kỹ.

Điều kiện du học Nhật Bản đối với bậc Đại học và cao đẳng

 

chia se kinh nghiem du hoc nhat ban 2019

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục số một trên thế giới một quốc gia có nhiều trường đại học, cao đẳng thuộc top trường hàng đầu thế giới.

Theo thống kê hiện nay tại Nhật có khoảng 700 trường đại và 60 trường cao đẳng đang hoạt động.

Thời gian học cao đẳng từ 1 đến 3 năm; thời gian học đại học đa số là 4 năm, riêng các ngành Y, Nha khoa, Thú y sẽ học 6 năm.

Điều kiện cần và đủ để đi du học bậc đại học và cao đẳng tại Nhật:

- Về độ tuổi du học: từ 18 - 30 tuổi.

- Về học lực: Đã tốt nghiệp THPT trở lên có học lực trung bình khá trở lên.

- Về trình độ tiếng Nhật: Tối đa phải đạt trình độ tiếng Nhật N3 trở lên tuy nhiên xét về từng trường và ngành học mà điều kiện này sẽ thay đổi cao hoặc thấp hơn.

- Để theo học bậc đại học và cao đẳng tại Nhật du học sinh vẫn phải tham dự những kỳ thi đầu vào vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ hành trang sắp tới của mình nhé.

Trên đây là những điều kiện du học Nhật Bản năm 2018 sắp tới. Về cơ bản không có gì thay đổi so với những năm qua, do vậy quan trọng là bạn có sự chuẩn bị chu đáo.

Bài viết trên đã giải đáp cho thắc mắc các điều kiện để đi du học nhật bản dễ dàng và tư vấn 2 điều kiện cơ bản để du học tại Nhật Bản suôn sẻ nhất. hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi chọn du học Nhật Bản.

Khi bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến tư vấn du học tại Nhật Bản hãy liên lạc du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?