4 điều tạo nên Canada là điểm đi du học lý tưởng của bạn

“Canada – xứ sở lá phong là một địa điểm du học lý tưởng” của hàng nghìn sinh viên quốc tế lựa chọn học tập để gửi gắm tương lai của mình. Và đất nước này có gì mà thu hút đến như vậy, hãy cùng Du Học Minh Nguyệt khám phá ra những lý do sau đây nhé:

4 điều tạo nên Canada là điểm đi du học lý tưởng của bạn

Vậy 4 điều gì đã tạo nên Canada trở nên một địa điểm du học lý tưởng của bạn là:

1. Chất lượng giáo dục

2. Chi phí thấp

3. Môi trường sống tốt

4. Cơ hội làm việc và định cư

Vậy bây giờ bạn và Công ty du học Minh Nguyệt chúng ta đi vào từng chi tiết xem có phải đó là sự thật không nhé!

1. Chất lượng giáo dục cao

Chính phủ Canada luôn quan tâm hàng đầu nền chất lượng giáo dục. Vì thế bằng cấp của Canada được công nhận trên thế giới. Với sự nổ lực không ngừng chính phủ luôn tìm cách tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên, học sinh học tập tốt. Bằng chứng là các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế.

2. Chí phí thấp

Một trong những điều mà các du học sinh quan tâm nhất chính là chi phí học tập và sinh hoạt. Và Canada là nơi có mức chi phí thấp nhất so với các nước như Mỹ, Úc, Anh,… Nền giáo dục được chính phủ tài trợ nên chi phí học tập sẽ rẻ hơn với các nước khác.

+ Trung học: 11.000 CAD – 15.000 CAD/ năm

+ Cao đẳng: 10.000 CAD – 14.000 CAD/năm

+ Đại học: 18.000 CAD – 25.000 CAD/năm

Ngoài ra chi phí sinh hoạt cũng tùy thuộc vào từng vùng miền mà bạn sinh sống, nhưng hầu như chi phí sinh hoạt cũng được tiết kiệm hơn nhiều so với các quốc gia khác. Trung bình mỗi sinh viên sẽ tốn khoảng 8.000 – 12.000 CAD/năm cho việc trang trải sinh hoạt.

3. Môi trường sống tốt

Là một đất nước rộng thứ ba trên thế giới với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, tuyệt vời, với nền văn hóa đa bản sắc đủ để mang danh hiệu “đất nước đáng sống nhất thế giới” thu hút nhiều người đến nơi đây.

Ngoài những ngoại ô với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nơi đây không thể thiếu bởi các khu thành thị tấp nập, sầm uất với nền kinh tế phát triển. Là nơi lý tưởng cho những người mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển và có cuộc sống ổn định.

Là một quốc gia khuyến khích phát triển đa dạng văn hóa đa sắc tộc nên tạo ra sự đa dạng trong phong tục, ăn uống, các lễ hội,…hòa quyện với các trung tâm đô thị với nhà hát, viện bảo tàng, siêu thị,…khi khám phá, nghỉ dưỡng sau những giờ học và làm việc mệt mỏi.

4. Cơ hội làm việc và định cư

Còn gì hạnh phúc hơn khi sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tìm một công việc phù hợp và ổn định cho mình. Đối với những sinh viên sau khi hoàn thành chương trình cao đẳng trở lên sẽ có cơ hội được phép ở lại từ 1 – 3 năm để làm việc full –time. Đây là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả du học sinh đang học tập tại đây để nâng cao tay nghề cũng như có được “tấm vé” định cư sau này.

Bài viết gần đầy: 6 điều bạn nên biết khi muốn xin Visa du học Úc thành công

Canada thực sự là một địa điểm đi du học lý tưởng phải không nào? Để được đi du học tại Canada tại sao không đăng ký >>Du Học Canada<< với Công ty du học Minh Nguyệt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi!!!

1
Bạn cần hỗ trợ?