8 lợi ích khi học Cao Đẳng Cộng Đồng tại Mỹ

Trong thời đại kinh tế tri thức đang phát triển, ngày càng nhiều phụ huynh quan tâm hơn về việc đưa con em ra nước ngoài du học. đặc biệt là du học Mỹ. Một trong những chương trình được quan tâm nhất là chương trình cao đẳng cộng đồng bởi học sinh có thể tiết kiệm nhiều thứ: thời gian, chi phí và chỉ sau 4 năm, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp, cao đẳng và đại học.

du học Mỹ

Một số lợi ích tuyệt vời khi học cao đẳng cộng đồng Mỹ:

– Chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng.

– Rút ngắn thời gian:  2 năm học cao đẳng đương 2 năm đầu của chương trình cử nhân.

– Học phí phù hợp(một năm học dưới 10.000 USD, chỉ bằng  một nửa so với học phí của trường đại học khác).

– Hơn 70% sinh viên Mỹ cũng lựa chọn cách thức học này,một số trường cao đẳng cộng đồng Mỹ cung cấp chương trình hoàn tất trung học trong học cao đẳng  lấy bằng tú tài quốc tế cho học trên 16 tuổi.

– Thời gian nhập học và tiếp nhận hồ sơ linh hoạt, đa dang trong lĩnh vực học thuật và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

– Đa số không yêu cầu nền tảng tiếng Anh hoặc các chứng chỉ vì chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế có sẵn cho học sinh chưa đủ điều kiện.

– Với cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, tiện nghi, trung tâm chăm sóc sinh viên và sĩ số lớp học nhỏ sẽ đảm bảo sinh viên được quan tâm đặc biệt.

– Học sinh đã hoàn tất chương trình phổ thông hoặc 11 với điểm trung bình 6.5, vẫn có thể đăng ký vào các trường cao đẳng cộng đồng .

Một số trường cao đẳng cộng đồng của bang Washington, Mỹ cho phép học sinh hết lớp 11 ở Việt Nam được đăng ký như : Edmonds Community College, Seattle Central Community College, Highline Community College, Olympic College, South Seattle Community College, Shoreline Community College, North Seattle College, Everett Community College.

Với chương trình học cao đẳng cộng đồng, mỗi năm học, học sinh có thể tiết kiệm khoảng 500 triệu Việt Nam đồng. Hơn nữa, sau khi hoàn tất khóa học, học sinh có thể đăng ký vào bất cứ trường đại học nào của Mỹ, học thêm 2 năm lấy bằng đại học.

Bài viết gần đây: Học tiếng Nhật trong bao lâu để có thể đi du học được​

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?