Các ngành du học Nhật Bản 2019

Dù ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới ai khi đứng ngưỡng cửa cuộc đời đều mong muốn chọn cho mình một ngành học phù hợp, có nhiều điều kiện phát triển trong tương lai. Du học Nhật Bản mở ra nhiều cơ hội lựa chọn với rất nhiều ngành học chất lượng cho du học sinh. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ngành du học Nhật Bản được lựa chọn nhiều nhất năm 2018 và từ đó có định hướng các ngành du học Nhật Bản năm 2019 đúng đắn nhất các bạn nhé.

 

du hoc nhat ban 2018 hien nay

Ngành quản trị kinh doanh

Nhật Bản là cường quốc có nền kinh tế dẫn đầu thế giới với hàng ngàn công ty lớn nhỏ đa quốc gia. Để có được vị trí này, Nhật Bản vô cùng chú trọng vào đào tạo ngành quản trị kinh doanh để tạo ra những cử nhân kinh tế giỏi phục vụ cho nền kinh tế quốc gia.

Do đó cầm trên tay những tấm bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Nhật bạn có cơ hội xin việc được ở nhiều quốc gia trên thế giới. Những nhà quản trị sau khi ra trường có thể làm nhiều công việc như quản lý nhà hàng, khách sạn, công ty thương mại với mức lương cao.

Ngành công nghệ thông tin

Nhắc đến Nhật Bản người ta sẽ nhớ ngay đến các sản phẩm công nghệ thông tin hiện đại được sử dụng nhiều trên toàn thế giới như máy tính, điện thoại, phần mềm… Các trường cao đẳng - đại học tại Nhật Bản đã đầu tư rất nhiều vào phát triển cơ sở vật chất tiện nghi giúp cho du học sinh học tập và thỏa sức sáng tạo.

Bên cạnh đó, du học sinh còn được tiếp xúc với những giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm và được tạo cơ hội để thực tập trực tiếp tại các công ty công nghệ lớn nhất tại đây.

Ngành thiết kế

 

 

Thiết kế cũng là một ngành học đang hot nhất hiện nay tại Nhật Bản. Khi học tập, du học sinh sẽ được giảng dạy những kiến thức và kĩ năng cần thiết trong thiết kế với nhiều chuyên ngành khác nhau như thiết kế nội thất, thiết kế thời trang... Sau khi tốt nghiệp su học sinh có thể làm nhiều việc từ thiết kế, tư vấn thiết kế nội thất cho khách hàng là các nhà hàng, khách sạn, nhà dân đến các công việc thiết kế trong quảng cáo, bán hàng, thiết kế thời trang…

Ngành du lịch - nhà hàng - khách sạn

Du lịch đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia. Chú trọng vào đào tạo các ngành liên quan đến du lịch như nhà hàng, khách sạn là một lựa chọn đúng đắn nhất hiện nay. Khi du học Nhật Bản ngành này, du học sinh sẽ được đào tạo nhiều kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn để khi ra trường có thể làm nhiều việc như hướng dẫn viên du lịch, quản lý nhà hàng, khách sạn, lễ tân…

Ngành y học cổ truyền

Y học cổ truyền Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới với nhiều bài thuốc chữa bệnh hữu hiệu từ những lá cây thảo mộc và phương pháp châm cứu. Theo học ngành này, du học sinh sẽ được học hỏi những kinh nghiệm chữa bệnh được kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại.

Sau khi ra trường có thể làm việc ở cho các bệnh viện Y học cổ truyền tại Việt Nam.

Ngoài những ngành học kể trên, còn rất nhiều ngành học khác cho du học sinh lựa chọn như xây dựng, cơ khí, điều dưỡng, nông nghiệp…

Để tìm hiểu rõ hơn về các ngành du học Nhật Bản 2019, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trên đây là những thông tin về những ngành du học Nhật Bản hot nhất 2019 . Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về những ngành du học Nhật Bản 2019 mà bạn quan tâm!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

***Xem thêmTrung tâm du học uy tín nhất sài gòn 

1
Bạn cần hỗ trợ?