Các ngành du học tại Nhật Bản "hot" nhất hiện nay

Du học Nhật Bản luôn là ước muốn của nhiều bạn trẻ học sinh đang trên ghé nhà trường, sinh viên Việt Nam. Với sự phát triển vượt trội của ngành giáo dục hiện nay, Nhật Bản xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của du học sinh trên thế giới để tôi luyện bản thân mình. Tuy nhiên việc để tìm kiếm cho mình một ngành học phù hợp luôn là trăn trở của nhiều du học sinh. Để giải quyết vấn đề đó, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin bổ ích về các ngành hot nhất khi đi du học hiện nay tại Nhật Bản.

Du hoc Nhat Ban 2019

Ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng đang là một trong nhiều ngành hot nhất tại Nhật Bản hiện nay. Sở dĩ mà ngành học này đang trở nên thu hút nhiều du học sinh bởi nó có nhiều chính sách đãi ngộ tốt dành cho người theo học cũng như đảm bảo công ăn việc làm rất tốt cho sinh viên ngày này . Hơn thế nữa, dân số Nhật Bản đang có xu hướng già hóa và tỉ lệ người trong độ tuổi lao động giảm mạnh. Vì vậy, chính phủ Nhật Bản cũng như các tổ chức ưu tiên luôn luôn có nhiều suất học bổng cho du học sinh du học Nhật Bản với công việc làm thêm về ngành điều dưỡng mà không đòi hỏi chuyên môn. Với những du học sinh muốn làm việc tại Nhật Bản thì đây là một cơ hội tốt để có một công việc ổn định tại nơi đây đồng thời phát triển tài chính kinh tế bản thân.

Ngành cơ khí

Cơ khí luôn là ngành mũi nhọn của Nhật Bản, luôn được Nhật Bản chú trọng và phát triển. Với việc nguồn nhân lực trong độ tuổi lao động đang thiếu trầm trọng. Do đó, hàng năm các công ty tại Nhật Bản luôn tuyển hàng nghìn du học sinh ngành cơ khí để đào tạo. Việc chú trọng phát triển ngành nghề này tạo điều kiện cho bất cứ trường học tập và thực hành của du học sinh cũng đa dạng và phong phú hơn những ngành nghề khác cu. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành nghề này rất rộng mở và hấp dẫn bởi nhu cầu nguồn lao động là rất lớn.

Ngành công nghiệp ô tô

Nhật Bản là một quốc gia có ngành công nghiệp oto rất phát triển thường được đánh giá cao và so sánh với các cường quốc khác, nổi tiếng với nhiều hãng lớn như: Honda, Toyota, Nissan,... Hiện nay, ngành công nghiệp này đang được chính phủ Nhật Bản chú trọng đầu tư và mở rộng. Vì vậy, nhu cầu về số lượng và chất lượng về nguồn lao động ở đây cũng tăng cao với nhiều đơn vị đào tạo uy tín được thành lập. Do dó, ngành công nghiệp kỹ thuật ô tô sẽ mang đến nhiều cơ hội cho du học sinh trong suốt cả quá trình học tập và làm việc.

du hoc Nhat Ban 2019

Mỗi ngành nghề tại Nhật Bản đều mang những ưu và nhược điểm riêng. Vì thế, để lựa chọn ngành học phù hợp cho mình trước hết bạn nên xác định được mục đích và mong muốn của bản thân cũng như khả năng học hỏi để có lựa chọn chính xác nhất trên con đường du học. Để nhận thêm thông tin hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi ngay để được tư vấn rõ hơn.

Trên đây là những ngành "hot" nhất khi đi du học Nhật Bản. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về các ngành du học tại Nhật Bản hiện nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

***Xem thêm: địa chỉ Trung tâm du học uy tín nhất tại Đaklak mà bạn chưa biết

1
Bạn cần hỗ trợ?