Chuẩn bị trước khi du học New Zealand

New Zealand – Xứ sở của những chú chim Kiwi cùng với cảnh quan thiên nhiên đầy thơ mộng thu hút không ít sinh viên quốc tế theo học, nơi đây thôi thúc bạn tìm kiếm những thông tin để đi du học New Zealand.

Chuẩn bị trước khi du học New Zealand

Có những điều kiện quan trọng cần biết hoặc có rất nhiều điều bạn chưa nắm rõ và cũng có thể là do có quá nhiều thông tin bạn mà bạn cảm thấy bão hòa. Với bài viết này, hi vọng sẽ đúc kết cho bạn những thông tin bổ ích và rõ ràng giúp bạn nắm bắt được và nhanh chóng thực hiện để đến đất nước mà mình đã chọn.

Trình độ học vấn

New Zealand nổi tiếng với đầu tư giáo dục, mang lại tầm cao mới cho nền giáo dục nơi đây khiến cho tất cả học sinh sinh viên trong và ngoài nước tin tưởng và muốn có cơ hội đặt niềm tin tại đất nước này.

Đối với học sinh, sinh viên quốc tế, các trường tại New Zealand không yêu cầu quá cao về học lực. Để được nhận vào học vào trường, thông thường chỉ cần học lực đạt loại khá trở lên là có thể có cơ hội đăng ký vào những trường đã lựa chọn.

Khả năng tiếng Anh

Hầu hết tất cả các trường tại New Zealand đều có một tiêu chuẩn đầu vào đánh giá trình độ tiếng Anh cho mỗi sinh viên. Và ở các trường đại học cao đẳng, thì mỗi ngành học sẽ có thang điểm khác nhau. IELTS, TOEFL,…đều được công nhận tại New Zealand, vì thế nếu hiện tại bạn đang có trong tay một trong những chứng chỉ này với một số điểm nhất định bạn cũng có quyền được xét vào những trường học mà bạn nhắm tới.

Tuy nhiên nếu sinh viên nào chưa có khả năng tiếng Anh tốt, có thể học các khóa tiếng Anh có độ dài khác nhau tùy theo mỗi năng lực của sinh viên.

Một số tiêu chuẩn đầu vào của các trường đại học tại New Zealand:

Trường

IELTS

TOEFL (Ibt)

Uckland University

6.0

80

Massey University

6.0

80

The University of Waikato

6.0

79

Victoria University of Wellington

6.0

80

Khả năng tài chính

Sinh viên muốn hoàn thành tốt điều kiện để đi du học không riêng gì ở các nước khác mà New Zealand cũng yêu cầu chứng minh tài chính rõ ràng để có thể chi trả các khoản phí khi học tập ở nơi đây. Bằng chứng tốt nhất để thể hiện khả năng tài chính của các sinh viên là sổ tiết kiệm. Đối với trường hợp tham gia học các khóa học có độ dài so với các khóa khác thì số tiền trong sổ tiết kiệm có thể sẽ cao hơn. Ngoài ra những tài sản cố định của gia đình như nhà cửa, đất đai, xe cộ,…cũng là những bằng chứng đáng thuyết phục nhất trong việc chứng minh tài chính du học.Khả năng tài chính

Nếu bạn chưa nắm vững về điều kiện nhập học của một trường nào đó tại New Zealand. Hãy đến với Công Ty Tư Vấn Du học Minh Nguyệt để được tư vấn và giúp đỡ bạn nhé.

Bài viết gần đây: Hệ thống giáo dục tại New Zealand

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?