Chương trình chuyển tiếp qua Úc, Mỹ tại Singapore

Du học tại Úc và Mỹ là ước mơ của bao nhiêu người. Tuy nhiên, để có một xuất đi du học tại Úc và Mỹ không phải là điều dễ dàng và khiến cho các bậc phụ huynh cũng như du học sinh phải đau đầu về vấn đề này....

chuyển tiếp du học mỹ - úc tại singapore

Hiện nay nhu cầu du học ở các nước như Mỹ, Úc,… đang ngày càng phát triển, và nhiều bạn đang mong muốn có được Visa để du học. Tuy nhiên, khi mà thủ tục xin visa, đặc biệt là Úc, Mỹ,… không mấy dễ dàng và gặp nhiều khó khăn. Riêng đối với Úc, thì nhiều bạn vẫn chưa thể chứng minh tài chính để thuyết phục Lãnh sự quán. Điều này đã khiến cho giấc mơ du học của các bạn tạm gác lại, và làm các bạn thất vọng với con đường du học của mình. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một con đường khác và đơn giản hơn nhưng vẫn cùng chung đích đến. Hãy cùng Du học Minh Nguyệt tìm hiểu chương trình Du học Singapore chuyển tiếp qua Mỹ, Úc,… nhé.

Du học tại Singapore là một con đường mới cho các du học sinh, với nền giáo dục chất lượng với nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện nổi tiếng. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ nhiều nước trên thế giới mang đến cho sinh viên một môi trường học lý tưởng.

Singapore có nhiều chương trình học chuyển tiếp với nhiều ngành học phù hợp với các bạn với lịch trình học chuyển tiếp từ 1-1.5 năm.

Chuyển tiếp qua Úc tại Singapore

Giờ đây, cơ hội du học Úc sẽ không còn là quá xa vời với các bạn nữa. Sinh viên có thể học một học kỳ tại Singapore, sau đó chuyển tiếp sang Úc với quy trình visa và chứng minh tài chính dễ dàng hơn. Ngoài ra lộ trình học còn được rút ngắn và tiết kiệm gần 50% học phí so với du học tại Úc.

chuyển tiếp du học từ singapore sang úc

Ví dụ: Đại học James Cook tại Singapore với lộ trình chuyển tiếp qua Úc cho sinh viên học theo chuyên ngành:

+ Cử nhân: Marketing, Quản trị du lịch – khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản lý sự kiện và thể thao,…
+ Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA).

Chuyển tiếp qua Mỹ tại Singapore

Các bạn cũng có thể học 1,5 năm tại học viện Nanyang Singapore , sau đó các bạn có thể chuyển tiếp qua Mỹ học để lấy bằng cử nhân kỹ sư xây dựng tại trường đại học Trine, Mỹ. Các bạn sinh viên sẽ được làm hồ sơ và xin visa với sự hỗ trợ từ trường và xin trực tiếp tại Singapore mà không cần quay trở về Việt Nam.

chuyển tiếp du học từ singapore sang mỹ

Danh sách các trường có chương trình chuyển tiếp:

+ Học viện quản lý Nanyang

+ Học viện PSB

+ Học viện MDIS

+ Học viện SSTC

+ Học viện EASB

+ Trường cao đẳng AAC

+ Trường Curtin University

+ Trường Kaplan University

+ Trường Jame Cook University

Ngoài những trường này, còn rất nhiều trường có chương trình chuyển tiếp sang Úc, Mỹ,..Du học Minh Nguyệt sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn những chương trình phù hợp cũng như hồ sơ xin visa.

Xem thêm các vấn đề liên quan đến du học Mỹ TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT
Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3990 7990 Fax: 08 3846 4544
Hotline: 1900 5656 34
Website: duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

Bài đăng cũ hơn: Học viện Kangan cơ sở giáo dục và đào tạo uy tín nhất nước Úc

1
Bạn cần hỗ trợ?