Có nên đi du học Kobe Nhật Bản?

Bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng vẫn còn phân vân chưa biết nên chọn thành phố nào? Ngoài các trường đại học ở các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Yokohama… bạn có từng nghe đến du học Kobe Nhật Bản hay chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu những lợi ích hàng đầu khi du học Kobe Nhật Bản.

 

du hoc nhat ban 2019

Có một môi trường học tập tốt

Kobe là một thành phố nằm trên cảng biển lớn nhất của Nhật Bản, là trung tâm hành chính của cả 3 vùng Tokyo - Kobe - Osaka, là một trong những thành phố có kinh tế phát triển sầm uất nhất Nhật Bản. Tại đây có rất nhiều người nước ngoài định cư nên tạo nên bản sắc văn hóa vô cùng phong phú.

Tại Kobe có rất nhiều trường đại học danh giá thu hút hàng trăm nghìn sinh viên theo học mỗi năm như đại học quốc tế Kobe, đại học mỹ thuật Kobe, đại học dược Kobe, các trường Nhật ngữ Kobe.... Các trường đại học ở Kobe dưới sự giảng dạy của những thạc sĩ, tiến sĩ có tiếng cùng với cơ sở vật chất hiện đại, luôn luôn chú trọng phát triển tiềm năng của con người chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường học tập hoàn hảo dành cho các bạn du học sinh.

Có nhiều cơ hội việc làm

Kobe được đánh giá có tiềm lực kinh tế phát triển nhanh nhất trong cả nước với nhiều ngành kinh tế mũi nhọn đem lại hiệu quả cao. Hiện nay, ở Kobe đã có hơn 100 công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực đến từ nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ… Do vậy, khi học tập tại Kobe, các bạn du học sinh có thể được thực tập tại chính các công ty này và có cơ hội được làm việc luôn sau khi ra trường nếu đáp ứng đủ các điều kiện ứng tuyển. Trong quá trình đi du học Nhật Bản , du học sinh cũng có thể tự xin làm thêm tại các công ty lớn để có thêm kinh nghiệm.

Có chi phí học tập thấp hơn

du hoc nhat ban

Chi phí đi du học luôn là mối lo và cũng là mối quan tâm đối với nhiều du học sinh. Nếu như du học ở các thành phố lớn như Tokyo, Osaka… thì chắc chắn học phí tại đây sẽ khá đắt đỏ, dù là chi phí du học hay chi phí sinh sống. Khi so sánh với những thành phố lớn thì chi phí du học ở Kobe lại được đánh giá là khá rẻ.

Ở Kobe, bạn có thể thuê được phòng trọ với mức giá trung bình - thấp, phù hợp với điều kiện của nhiều người. Đặc biệt chi phí sinh sống ở đây cũng khá rẻ. Do là một thành phố cảng nên các đồ dùng sinh hoạt được bán rất nhiều và các loại thực phẩm thì cực kỳ tươi ngon mà không hề đắt. Kobe chính là lựa chọn tốt cho các bạn du học sinh có thể tận dụng để giảm nhẹ gánh nặng chi phí khi du học.

Với những lý do như trên du học Kobe Nhật Bản chắc chắn sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trên đây du học Minh Nguyệt gửi đến bạn những thông tin cần thiết cho việc Có nên đi du học Kobe Nhật Bản?  tham khảo khi đi du học Nhật Bản để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến đất nước hoa anh đào này. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ cũng như chuẩn bị hành trang du học Nhật Bản nhất là giải đáp lý do có nên học Kobe khi du học Nhât Bản du học Minh Nguyệt đã nêu ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn làm hành trang khi đi du học Nhật Bản 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?