Trường đại học Griffith

Griffith là trường đại học đầu tiên tại Úc cấp bằng cấp trong nghiên cứu về Châu Á và nghiên cứu về môi trường và cũng là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực này.

I. Giới thiệu

Thành lập vào năm 1975 là một trong những trường đào tạo đứng đầu Úc và có ảnh hưởng với nền giáo dục khu vực Thái Bình Dương. Griffith là trường đại học đầu tiên tại Úc cấp bằng cấp trong nghiên cứu về Châu Á và nghiên cứu về môi trường và cũng là một trong những ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực này.  Có tới hơn 40 nghìn sinh viên học tập và tốt nghiệp hàng năm từ Griffith tới từ 124 quốc gia khác nhau trên thế giới.  Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới vì vậy sinh viên có thể làm việc ở bất cứ nơi nào.

Trường đại học Griffith

II. Chương trình đào tạo

- Các chuyên ngành của trường gồm có: Marketing, Kinh doanh quốc tế, thương mại, Khoa học môi trường, Luật, Công nghệ thông tin… Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được các công ty tuyển dụng ưu tiên vì sự năng động, kiến thức sâu rộng và khả năng áp dụng kiến thức để giải quyết vấn đề.

- Chương trình tiếng Anh: Tiếng Anh học thuật, tiếng Anh cơ bản Tiếng Anh cấp tốc, Tiếng Anh kết hợp, IELTS…

- Chương trình Đại học: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Thương mại điện tử và Internet, Công nghệ thông tin, Thiết kế game, Báo chí và truyền thông…

- Chương trình sau Đại học (Chứng chỉ sau Đại học và Thạc sỹ): Marketing, Kinh doanh, Thương mại, Nhân lực, Quan hệ quốc tế…Là một trong những ngôi trường đại học đẹp nhất nước Úc, với sự đầu tư về cơ sở vật chất cũng như về các công cụ phục vụ nghiên cứu trường Đại học Griffith trở thành nơi thu hút nhiều sinh viên muốn nghiên cứu về môi trường.

III. Học phí

Chương trình Cao đẳng: AUD 15,000 - 19,000/năm
Chương trình Cử nhân: AUD 15,000 - 23,000/năm
Chương trình Cao học: AUD 18,000 - 23,000/năm

IV. Thời gian nhập học

Tiếng Anh: Khai giảng hàng tháng.
Học kỳ 1 bắt đầu vào tháng hai.
Học kỳ 2 bắt đầu vào tháng bảy

V. Yêu cầu nhập học

Đại học: Tốt nghiệp PTTH và  IELTS > 5.5 - 6.0
Cao học: Tốt nghiệp ĐH và IELTS > 6.5

Bài viết gần đây: Trường đại học Deakin

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?