Đại học Hannam – trường tư thục hàng đầu Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1956, trải qua gần 60 năm phát triển, hiện nay trường đại học Hannam đang được xếp hạng là trường đại học tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Những bước tiến mạnh mẽ của trường đại học Hannam theo thời gian ngày càng khẳng định và đưa vị thế của trường lên một tầm vóc mới.

Đại học Hannam Hàn Quốc

Đến nay, trường đại học Hannam đã trở thành một trường đại học lớn với 7 viện đào tạo sau đại học, 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu…Đặc biệt, trường đào tạo tổng cộng 60 ngành học, phục vụ nhu cầu đào tạo nhân tài trên mọi lĩnh vực cho không chỉ quốc gia Hàn Quốc.

I. Giới thiệu trường Đại học Hannam

Trường Đại học Hannam là ngôi trường có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Sư phạm, Kỹ thuật công nghiệp, Kinh tế thương mại , Luật, Khoa học xã hội...Nơi đây cũng là cái nôi sản sinh ra những doanh nhân trẻ thành đạt, những chuyên gia về khoa học công nghệ , đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Hàn Quốc trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Đại học Hannam là ngôi trường rất đáng được nêu gương trong ngành giáo dục Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập đến nay, danh tiếng của trường đại học Hannam không ngừng được cải thiện song song cùng sự tiến bộ của các phương pháp giảng dạy. Hiện trường đứng thứ 191 trên tổng số các trường đại học tại châu Á.

Mục tiêu giáo dục của trường Đại học Hannam là đào tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai bằng việc trang bị đầy đủ các kĩ năng, kiến thức nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện khả năng của bản thân. Tính đến nay, đã có 73,890 sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học Hannam đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong xã hội.

Để nâng cao chất lượng và uy tín, trường đại học Hannam không ngừng thúc đẩy hợp tác giáo dục, giao lưu văn hóa nhằm tăng vị thế của mình trên trường quốc tế. Vì vậy ngôi trường này luôn thu hút khá đông lượng sinh viên quốc tế tham gia nhập học. Trường đại học Hannam còn cộng tác với 186 cơ sở đào tạo ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Theo học tại trường, du học sinh quốc tế chắc chắn sẽ được trải nghiệm một môi trường đa văn hóa với chất lượng giáo dục tuyệt vời!

Trường Hannam là một trong những ngôi trường có Viện Hàn Ngữ cùng đội ngũ giáo viên và chương trình giảng dạy phù hợp với học sinh Việt Nam. Tại Đại Học Hannam có học sinh của trên 20 nước đã và đang theo học tập tại trường. Chương trình đào tạo tiếng Hàn của trường rất phù hợp với nội dung của kỳ thi Topik hàng năm. Trường luôn tạo ra một phong trào học tập vui vẻ và sôi nổi cho các du học sinh nước ngoài, ngoài ra trường còn có khu ký túc xá riêng dành cho du học sinh và nhà trường luôn hỗ trợ cho các em để các em có thể đăng ký lên học đại học tại trường.

Kể từ khi được thành lập tới nay, danh tiếng trường Đại học Hannam không ngừng được cải thiện. Hiện trường đứng vị trí thứ 191 trên tổng số các trường đại học ở châu Á. Mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai bằng việc trang bị đầy đủ những kĩ năng và kiến thức nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện khả năng của bản thân. Nhằm nâng cao chất lượng và uy tín, trường không ngừng thúc đẩy hợp tác giáo dục, giao lưu văn hóa nhằm tăng vị thế của mình trên trường quốc tế. Do vậy, trường thu hút rất đông lượng sinh viên quốc tế tham gia nhập học. Ngoài ra, trường còn cộng tác với 186 cơ sở đào tạo ở trên 40 quốc gia trên thế giới.

tư vấn du học miễn phí với du học minh nguyệt

II. Những thành tích nổi bật của trường Đại học Hannam

Trường Đại học Hannam được cấp chứng nhận của Viện đánh giá – Chứng nhận Đại học thuộc Bộ Giáo Dục – Khoa học Kĩ thuật Hàn Quốc năm 2012.

Năm 2012, được chọn là trường đại học có khả năng thu hút và quản lý sinh viên người nước ngoài. Năm 2012 – 2013, được cục Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc bầu chọn là trường đại học tiên phong trong công tác giáo dục khởi nghiệp

Được chọn để tham gia chương trình học bổng dành cho lưu học sinh người nước ngoài do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ (KGSP) liên tiếp trong nhiều năm.

III. Điểm mạnh của trường Đại học Hannam – Hàn Quốc

Tấm bằng tốt nghiệp từ trường Đại học Hannam không chỉ có giá trị tại các nước Châu Á mà còn được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Đó là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực và đầu tư cao vào công tác liên kết, đào tạo giáo dục với 158 trường đại học đến từ 34 quốc gia trên thế giới của cán bộ trường Hannam.

Không phải đợi đến khi ra trường sinh viên mới có cơ hội làm việc mà ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học, sinh viên được cung cấp nhiều cơ hội giáo dục về việc làm như Ngân hàng nhân tài Hannam, khóa huấn luyện đào tạo kinh doanh. Đặc biệt, trong vòng 5 năm tới, trường Đại học Hannam sẽ hỗ trợ 17,5 tỉ won cho công tác tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài khởi nghiệp là sinh viên đang theo học. Vì vậy, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được thể hiện và thử thách bản thân và sớm thành công dưới sự hỗ trợ của trường Đại học Hannam.

Một điểm nổi bật thu hút rất nhiều du học sinh lựa chọn trường Đại học Hannam đó là trường  xây dựng chế độ trao học bổng dựa trên thành tích học tập hấp dẫn. Cụ thể, miễn tiền nhập học và trao học bổng trị giá 50% học phí cho kì học đầu tiên. Từ kì học thứ hai trở đi, trao học bổng trị giá 30-100% học phí dựa trên thành tích học tập. Chính vì vậy, sinh viên có thể sẽ phải chi trả một khoản rất nhỏ cho chi phí học tập nếu đạt được nhiều thành tích cao.

IV. Điều kiện sống tại trường Đại học Hannam – Hàn Quốc

Chỗ ở là một vấn đề mà rất nhiều du học sinh cảm thấy lo lắng khi bắt đầu sinh sống và học tập tại một quốc gia khác. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, trường Đại học Hannam đã xây dựng khu kí túc xá hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát với nhiều cây cối và khu hoạt động vui chơi giải trí. Đảm bảo 100% sinh viên nước ngoài được vào ở kí túc xá. Có rất nhiều loại kí túc xá tùy theo nhu cầu của sinh viên như Nhà Nuri (phòng 2 người), Nhà Quốc tế (phòng 2-3) người….phù hợp với mục đích sử dụng  và sở thích của từng sinh viên.

Giống như bao trường đại học khác, mang trong mình sức trẻ và sự nhiệt huyết , sinh viên Đại học Hannam thành lập nhiều câu lạc bộ đa dạng như câu lạc bộ tình nguyện, câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ giao lưu quốc tế… Ở đây, sinh viên nước ngoài luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn sinh viên Hàn Quốc. Tình bạn bè quốc tế càng trở nên bền chặt.

Đến nay đã có tới 13.947 sinh viên theo học tại trường với 7 viện đào tạo sau đại học, 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khoa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu.

tư vấn du học miễn phí với du học minh nguyệt

V. Các chương trình đào tạo tại trường đại học Hannam

1. Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Kỳ nhập học tháng 3,6,9,1

Chi phí đào tạo:

 Học phí (1 kỳ ) 

Tiền nhập học

Tiền ký túc xá

1.200.000 won

70.000 won/năm

360.000 won/ học kỳ

2. Chương trình đào tạo đại học

Khoa đào tạo

Chuyên nghành

Nhân văn

·        Ngôn ngữ Hàn Quốc

 

·        Ngôn  ngữ Tiếng Anh

·        Văn hóa Nhật Bản

·        Văn hóa Pháp

·        Chuyên ngành lịch sử

·        Chuyên ngành  tư vấn triết học

·        Cơ đốc giáo

Giáo dục

·        Toán học

Công nghệ

·        Khoa học máy tính

 

·        Kỹ thuật điện tử

·        Đa phương tiện Multimedia

·        Hình ảnh phương tiện truyền thông

·        Kiến trúc

·        Kỹ thuật xây dựng môi trường

·        Kỹ thuật công nghiệp

·        Kỹ thuật cơ khí

Kinh tế

·        Quản trị kinh doanh

 

·        Kế toán

·        Thương  mại

·        Kinh tế học

·        Quản lý khách sạn

·        Thống kê tài chính

Luật

·        Luật

 

·        Luật và tư pháp

·        Hành chính công

·        Cảnh sát

·        Chính trị

·        Phúc lợi xã hội

·        Truyền thông bộ quốc phòng

Nano – đời sống khoa học 

·        Khoa học đời sống

 

·        Thực phẩm và dinh dưỡng

·        Hóa học

·        Toán học

·        Công nghệ hóa học và vật liệu

·        Y tá

Toàn cầu hóa

·        Kinh doanh toàn cầu

 

·        IT Toàn cầu

Học phí: Khoảng 4.000.000 won/kỳ

VI. Học bổng tại trường đại học Hannam

Đối với học sinh nước ngoài sẽ được giảm 50% học phí kỳ đầu tiên

Các kỳ tiếp theo:

+ Điểm bình quân từ 2.5 trở lên sẽ được giảm 30% học phí

+ Điểm bình quân từ 3.5 trở lên sẽ được giảm 50% học phí

+ Điểm bình quân từ 4.0 trở lên sẽ được giảm 100% học phí

VII. Ký túc xá tại trường đại học Hannam

Chỉ có phòng cho 3 người: 360.000 won/học kỳ

Đặt cọc: 10.000 won

Trong phòng có: Giường, bàn học, tủ quần áo…

VIII. Các chi phí nộp trước khi xuất cảnh

Các khoản tiền

Số tiền (won)

Phí nhập học

80.000

Học phí

4.800.000

Ký túc xá (bao gồm 10.000 won đặt cọc )

1.450.000

Bảo hiểm

130.000

Tổng cộng

6.450.000 (Khoảng 129 triệu đồng. Tỷ giá: 1 won = 20 VNĐ)

Một trường học xếp thứ hạng cao trên bảng đánh giá của các tổ chức giáo dục phần nào là sự khẳng định một môi trường đào tạo tốt. Trường Đại học Hannam chính là ngôi trường như vậy. Khi lựa chọn du học Hàn Quốc, việc đắn đo để chọn trường sẽ đòi hỏi mỗi du học sinh tương lai tốn nhiều thời gian, công sức để tìm hiểu, lựa chọn.

Bài viết gần đây: 10 bí mật trên máy bay mà nhân viên hàng không khi nghỉ việc mới dám tiết lộ

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?