Du học Canada tại đại học Western – Ontarion

Trường đại học Western (Ontario) tự hào là trường có lịch sử lâu đời – được thành lập vào năm 1878 với hơn  30,000 sinh viên đang theo học

Du học Canada tại đại học Western – Ontarion

I. Giới thiệu đại học Western – Ontarion

Trường đại học Western (Ontario) tự hào là trường có lịch sử lâu đời – được thành lập vào năm 1878 với hơn  30,000 sinh viên đang theo học. Du học Canada tại trường đại học Western, các bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc cùng đội giáo viên với chuyên môn cao, cơ sở vật chất. Cũng như các phương pháp công nghệ nghiên cứu tiên tiến.

Bên cạnh đó, trường còn giúp sinh viên mở rộng tầm hiểu biết ra thế giới thông qua việc nghiên cứu trong học tập, tham gia vào các hoạt động cộng đồng quốc tế. Với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia cùng chia sẻ kinh nghiệm, bạn sẽ được phát triển thêm về sự hiểu biết cũng như mở rộng quan điểm cá nhân của mình. Ngoài ra, trường có bước phát triển vượt bậc trong việc áp dụng các nghiên cứu vào đời sống thực tế thông qua các chương trình hợp tác ở khu vực công và tư. Vì thế, các em sinh viên sẽ có cơ hội thực nghiệm thông qua những chương trình hợp tác của trường mà không phải học lý thuyết suông.

Bên cạnh đó, với hơn 20% sinh viên tốt nghiệp trường đến từ các nước ngoài Canada, Đại học Western luôn luôn chào đón những du học sinh tới học tập và làm việc tại trường. Là sinh viên của Western, bạn cũng là một phần của cộng đồng đa dạng quốc tịch. Trường chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các bạn các dịch vụ chu đáo và toàn diện để bạn được học tập và phát triển mình trong môi trường tốt nhất.

II. Cơ sở vật chất tại đại học Western

Trường có tất cả 82 toà nhà với 9 ký túc xá được thiết kế tiện nghi để tạo cảm giác thoải mái cho sinh viên. Bạn có thể tự nấu ăn tại ký túc xá hoặc bạn có thể đi đến căn tin – đều có ở mỗi ký túc xá. Ngoài ra, trung tâm giải trí hoặc nhà sách là nơi để bạn giải trí, đọc sách hoặc tham gia các câu lạc bộ thể thao cùng với bạn bè. Tuy nhiên, khi vào ký túc xá, bạn sẽ phải tuân theo các quy định của nhà trường. Nếu bạn vi phạm, bạn sẽ bị cảnh cáo nhưng khi bạn tái phạm, bạn sẽ bị đình chỉ học ngay lập tức.

Du học Canada tại đại học Western – Ontarion 2

III. Chương trình học tại đại học Western

  • Đại học
  • Sau đại học
  • Tiến sĩ

Khi nhập học, bạn bắt buộc tham gia tuần lễ định hướng của Western. Chương trình được thiết kế như một bước chuyển tiếp vào cuộc sống ký túc xá, giúp bạn gặp gỡ nhiều người và chào đón bạn chính thức trở thành một phần của cộng đồng Western. Chương trình bao gồm các sự kiện ca nhạc, định hướng chuyên ngành cho bạn và một số các hoạt động xã hội khác của ký túc xá.

Du học Canada tại đại học Western – Ontarion 3

IV. Ngành học tại đại học Western

Dưới đây là một số ngành học tại đại học Western của Canada mời các bạn xem.

Nghệ thuật & nhân văn

$19.562

Âm nhạc

$19.562

Kiến trúc

$25.104

Khoa học xã hội

$19.562

Kinh doanh

$29.640

Nha sĩ

$55.868

Giáo dục

$22.416

Luật

$25.104

Điều dưỡng

$25.104

Giáo dục

$22.416

Ngoài ra, trường có những suất học bổng dành cho sinh viên. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào chuyên ngành và chương trình học bạn chọn. Với một số suất học bổng, trường sẽ dựa vào tiêu chuẩn của ngành học mà cấp, nhưng với một số suất khác, bạn phải tự nộp đơn xin xét học bổng.

Bài viết gần đây: 4 điều tạo nên Canada là điểm đi du học lý tưởng của bạn

1
Bạn cần hỗ trợ?