Điều kiện du học Canada vừa học vừa làm và những lợi ích thiết thực ít người biết tới

Du học canada vừa học vừa làm là chương trình du học được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi học tập tại đất nước Canada. Chương trình du học này mở ra cho sinh viên rất nhiều cơ hội thực hành công việc, kiếm thêm thu nhập và quan trọng nhất đó là giúp sinh viên hứng thú với việc học hơn lối du học truyền thống nặng về lý thuyết/

du học canada vừa học vừa làm

Du học canada vừa học vừa làm yêu cầu điều kiện gì?

Muốn du học Canada vừa học vừa làm thì đầu tiên chúng ta phải có kết quả học tập thật sự tốt ở ngôi trường đó. Khi bạn có kết quả học tập tốt thì bạn mới được nhà trường cho phép đăng ký chương trình vừa học vừa làm. Sau khi xét duyệt hồ sơ của bạn, nếu hồ sơ được duyệt thành công thì bạn sẽ tiếp tục tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Bạn cần chú ý, chắc chắn khi tham gia chương trình học này, bạn sẽ tốn thêm phí nhưng bù lại bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi có cơ hội vừa học trên lớp lại có cả thời gian chính quy để đi làm thêm kiếm thu nhập, mà quan trọng nhất đó là được làm/thực hành đúng ngành nghề bạn đang theo học.

Thời gian vừa học vừa làm kéo dài từ 4 tới 8 tháng và nhà trường có Quy Định rất rõ là bạn không được làm quá 50% thời gian của toàn khóa học.

Ưu điểm nổi bật khi tham gia chương trình du học Canada vừa học vừa làm

Giúp học sinh thoát khỏi nỗi ám ảnh học lý thuyết trên ghế giảng đường. Giờ đây, với chương trình vừa học vừa làm, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành những gì được học trên lớp ngoài đời sống thực tế. Từ đó sẽ giúp kiến thức “ăn” sâu vào não và vận dung linh hoạt kiến thức vào công việc.

Giúp sinh viên rèn luyện sự kiên trì, có trách nhiệm với công việc được giao. Khi đi làm, bạn mới hiểu được sự vất vã và kỹ luật trong công việc, phải có tinh thần làm việc nhóm, vì tập thể, vì kết quả công việc cuối cùng chứ không được sống dựa dẫm vào người khác.

Giúp du học sinh có thêm nguồn thu trang trải việc học, bớt áp lực tài chính cho gia đình, tự chủ trong việc mua sắm những đồ dùng sinh hoạt cho bản thân.

Cơ hội được làm việc chính thức tại Canada sau khi kết thúc khoảng thời gian du học hoặc ít ra bạn cũng đã có cho mình kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu có thể làm việc, thích nghi tốt hơn những du học sinh khác khi bạn ra trường xin việc làm.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm rõ những lợi ích khi du học Canada vừa học vừa làm!


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?