Điều kiện du học New Zealand bạn cần biết

Với điều kiện khí hậu thuận lợi và phong cảnh tuyệt đẹp, du học New Zealand thật sự có một sức cuốn hút kì lạ đối với nhiều du học sinh Việt Nam.

điều kiện du học New Zealand 1

Với điều kiện khí hậu thuận lợi và phong cảnh tuyệt đẹp, du học New Zealand thật sự có một sức cuốn hút kì lạ đối với nhiều du học sinh Việt Nam. Đến với đất nước này các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều lễ hội vô cùng lí thú tại xứ sở kiwi. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được những điều kiện du học New Zealand bạn cần đáp ứng nhé. 

1. Điều kiện du học New Zealand – Điểm GPA

Thông thường, các trường tại New Zealand (1) không yêu cầu quá cao về điểm số đối với các du học sinh. Chỉ cần bạn có học lực khá trở lên với phổ điểm trên 7.0 là có thể tự tin apply vào một số trường học tại New Zealand rồi.

điều kiện du học New Zealand 2

Điểm trung bình của bạn là điều tiên quyết khi du học tại New Zealand

Tuy nhiên, có một lưu ý nho nhỏ cho các bạn đó là hệ thống giáo dục đào tạo tại New Zealand kéo dài tận 13 năm chứ không phải 12 năm như ở Việt Nam. Vì vậy, các bạn học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam khi qua New Zealand học đại học thường bị yêu cầu học thêm 1 năm dự bị đại học, nhằm đảm bảo đủ 13 năm học theo chương trình đào tạo ở New Zealand.

2. Trình độ Tiếng anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính ở New Zealand. Vì vậy nếu muốn học tập và làm việc ở đây bạn cần có một vốn tiếng anh nhất định. Với các chương trình THPT, học sinh cần có mức điểm IELTS (2) từ 5.0 đến 5.5 hoặc tương đương, đối với chương trình đại học là từ 6.0 đến 6.5.

Điều kiện du học New Zealand 2

Điểm số IELTS là điều kiện xếp cấp bậc học tại New Zealand

Đặc biệt với các chương trình học tại các trường có thứ hạng cao hay những ngành đặc biệt chuyên sâu như: y học, luật,.. mức điểm IELTS yêu cầu có thể từ 7.0 trở lên. Các yêu cầu này bạn có thể tìm thấy trên website của trường hoặc thông qua các trung tâm tư vấn du học uy tín. Ngoài ra nếu trình độ Tiếng Anh của bạn chưa đủ đáp ứng yêu cầu của trường đặt ra thì bạn có thể  tham gia về các khóa học tiếng Anh tại New Zealand.

3. Khả năng tài chính

Chứng minh tài chính là một trong những yêu cầu bắt buộc với tất cả các du học sinh khi đi du học tại New Zealand. Việc chứng minh tài chính phải cho thấy rằng bạn đủ khả năng để chi trả tất cả các khoản tiền và chi phí dành cho việc học tại trường.

Điều kiện du học new zealand

Tiền có lẽ là điều không thể thiếu khi đi du học đúng không nào?

Càng tìm hiểu kỹ về những thông tin và điều kiện đi du học tại New Zealand bao nhiêu thì bạn càng nhanh chóng hiện thực hóa được ước mơ của mình bấy nhiêu. Mong rằng những chia sẻ trên đây của công ty tư vấn du học Minh Nguyệt sẽ thật sự có ích đối với các bạn. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn tốt nhất nhé.

Du học Minh Nguyệt là cầu nối giữa những khát vọng tri thức Việt Nam với các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng tại Newzealand. Ngoài công tác tư vấn du học và cung cấp thông tin làm hồ sơ visa đi du học các nước. Minh Nguyệt còn hỗ trợ chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường, giúp học sinh thu xếp chỗ ở, đón rước học sinh tại sân bay nước ngoài…. Bên cạnh đó Minh Nguyệt còn tìm kiếm chi phí phù hợp với tài chính, xin học bổng và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh sau khi tốt nghiệp.

Tim hiểu thêm: Mách nhỏ bí quyết giúp bạn để có cơ hội du học Anh miễn phí

1
Bạn cần hỗ trợ?