Điều kiện du học Nhật Bản ngành du lịch và những chuyên ngành du lịch HOT

Du học Nhật Bản ngành du lịch là ước mơ của hàng nghìn sinh viên Việt Nam. Xứ sở hoa anh đào luôn kiêu hãnh là quốc gia có nền giáo dục phát triển TOP đầu của Thế giới. Do đó, học tập tại Nhật Bản chính là cơ hội để bạn chinh phục tri thức nhân loại một cách chuyên nghiệp nhất, mở ra cơ hội nghề nghiệp sáng sủa trong tương lai.

du học nhật bản ngành du lịch

Vậy điều kiện để đi du học tại Nhật ngành du lịch là gì? Khối ngành du lịch tại Nhật đào tạo chuyên ngành gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này!

>>> Du học Nhật Bản hiện nay nên chọn ngành gì?

Bật mí điều kiện du học Nhật Bản ngành du lịch

Bắt buộc bạn phải tốt nghiệp hoàn tất chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam hoặc chương trình đào tạo đại học.

Kết quả học tập của bạn phải từ loại Khá trở lên.

Bạn phải có chứng chỉ tiếng Nhật trình độ N2 trở lên. Trường hợp tại Việt Nam bạn chưa có chứng chỉ này thì bạn vẫn có thể lên đường du học tại Nhật Nhưng với điều kiện đó là trong năm đầu tiên bạn phải tham dự khóa học tiếng Nhật trước khi bước vào học chuyên ngành du lịch.

Bạn cần thi đậu kỳ thi tuyển sinh đại học dành riêng cho những du học sinh quốc tế. Bạn cần chú ý, chúng ta không cần phải sang Nhật để tham gia kỳ thi này, bạn chỉ cần đăng ký thi tại Việt Nam, cụ thể là thi ở 1 trong 3 chi nhánh sau: Trường ĐH KHXH và Nhân Văn TPHCM, trường ĐH Ngoại Thương tại Hà Nội hoặc tại Trung tâm Hợp tác Nguồn nhân lực Việt Nam và Nhật Bản tại TPHCM.

du học nhật bản ngành du lịch

Thêm 1 tin vui cho những ai muốn du học Nhật Bản ngành du lịch đó là bạn không phải quá lo lắng về kỳ thi này. Tại các trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế sẽ có rất nhiều khóa ôn luyện thi EJU cho du học sinh nhằm giúp bạn sau khi hoàn tất khóa học là có thể thi đỗ kỳ thi đó trước khi vào học chuyên ngành.

Tổng hợp những ngành trong khối ngành du lịch tại các trường Nhật Bản

Du học sinh chọn chuyên ngành du lịch khi du học ở Nhật sẽ được học bám sát chương trình đào tạo chuyên ngành. Ngoài ra, điều thú vị nhất và có vai trò thực tiễn nhất với công việc của du học sinh khi ra trường đó là bạn sẽ được học tập và nghiên cứu rất nhiều lĩnh vực liên quan tới ngành nghề của mình đang theo học. Một số lĩnh vực đào tạo sinh viên quốc tế sẽ được học như: Du lịch sinh thái, tâm lý du lịch, quản trị du lịch khách sạn, lễ tân, tổ chức sự kiện, marketing, nhà hàng, khách sạn, lữ hành…

>>> Các khối ngành Đào Tạo Tại Nhật Bản Cực HOT

Do đó, sẽ rất giúp ích cho du học sinh khi ra trường, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho du học sinh trong công việc thực tế.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình du học Nhật Bản ngành du lịch!


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?