Du học các trường trung học nội trú hàng đầu tại Canada

Lựa chọn từ hơn 100 trường du học trên toàn thế giới, công ty Tư vấn Du học Minh Nguyệt được mời đi thăm quan và sắm hiểu về những trường CAIS tại Canada tháng 9 vừa qua. Trước ấy, du học Minh Nguyệt đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm cho việc và tuyển sinh chặt chẽ có các trường CAIS, đặc biệt trong việc hỗ trợ HS chuyên nghiệp toàn diện xin học bổng hoặc hỗ trợ tài chính để những em mang cơ hội vững mạnh trong môi trường nội trú CAIS.
Công ty du học uy tín Minh Nguyệt là đơn vị đại diện cho hơn 300 trường tại Canada, và cũng là 1 trong số ít đơn vị sở hữu tỷ lệ đạt visa Canada lên tới 95% trong những năm vừa rồi. Đặc biệt, Minh Nguyệt với đại diện chính thức tại Canada, bà Vũ Như Quỳnh - Chuyên viên Tư vấn Di trú Canada, thành viên chính thức của Hội đồng Luật Di trú Canada, chịu trách nhiệm quản lý và hỗ trợ học viên của Minh Nguyệt tại Canada, là một lợi thế vô cùng quan trọng đối với học sinh mới đi du học tại Canada.
 

 

Trường nội trú CAIS hướng đến đào tạo học sinh thế kỷ 21 vững mạnh toàn diện, phát triển thành công dân với học thuật cao, trách nhiệm cộng đồng.

Du học sớm bậc trung học có ba lựa chọn chính. Đó là trường công lập, ở homestay, đi học từ 8h tới 15h, HS tự quản sau 15h, tổng giá tiền từ 400 đến 450 triệu đồng một năm. Trường tư thục có nội trú dành cho 100% SV quốc tế, ưu thế quản lý học sinh 24/24, tổng tầm giá khoảng 700 triệu đồng một năm. Trường nội trú CAIS, hướng tới đào tạo học sinh thế kỷ 21 vững mạnh toàn diện, trở thành công dân có học thuật cao, trách nhiệm xã hội và cùng đồng, tổng giá tiền khoảng một,2 tỷ đồng một năm.

Du học sớm bậc trung học có ba lựa tậu chính. Đó là trường công lập, ở homestay, đi học từ 8h tới 15h, HS tự quản sau 15h, tổng giá tiền từ 400 đến 450 triệu đồng một năm. Trường tư thục có nội trú dành cho 100% SV quốc tế, ưu thế quản lý học sinh 24/24, tổng tầm giá khoảng 700 triệu đồng một năm. Trường nội trú CAIS, hướng tới đào tạo học sinh thế kỷ 21 vững mạnh toàn diện, trở thành công dân có học thuật cao, trách nhiệm xã hội và cùng đồng, tổng giá tiền khoảng một,2 tỷ đồng một năm.

CAIS là Hiệp hội các trường độc lập Canada, chứng nhận những trường đạt tiêu chuẩn hợp lý về học thuật và kỹ năng lãnh đạo tổ chức. Các trường nội trú thuộc CAIS đều phi lợi nhuận và với chung 1 đặc điểm là toàn bộ số học phí thu được sẽ tái đầu tư vào giảng viên, xây dựng và củng cố chương trình học, nâng cấp cơ sở vật chất và các hoạt động ngoại khóa trong và không tính Canada nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo tổ chức của HS.

Cơ sở vật chất những trường CAIS không thua sút một trường đại học và chất lượng giảng viên, học sinh luôn đứng bậc nhất. 100% HS thấp nghiệp các trường CAIS đều được nhận vào những trường đại học, đa phần là các trường bậc nhất Canada và Mỹ.

hoc nganh cong nghe thong tin tai canada

CAIS là Hiệp hội các trường độc lập Canada, chứng nhận những trường đạt tiêu chuẩn xuất sắc về học thuật và kỹ năng lãnh đạo tổ chức.

Bên cạnh chất lượng giáo dục tối ưu, HS CAIS được thiết bị những kỹ năng toàn diện của những nhà lãnh đạo tương lai:

- Quản lý thời gian để cân bằng giữa học tập, tham gia những hoạt động ngoại khóa, tăng trưởng sở thích và điểm mạnh cá nhân (trường sở hữu phần lớn hoạt động thể thao, ngoại khóa và các câu lạc bộ cần học sinh bắt nên học cách xếp đặt thời gian biểu sao cho hiệu quả nhất);

- học sinh mang cơ hội tăng trưởng những kỹ năng cơ bản về suy nghĩ sáng tạo, phân tích dữ liệu và khiến cho việc nhóm;

- HS mang nhiều cơ hội tham gia các hoạt động bên cạnh trường, phát triển kỹ năng về học thuật, giao tiếp xã hội và chia sẻ;

- Trường và các nhà hàng cộng kết hợp thực hiện nhiều dự án để học sinh sở hữu thể lớn mạnh những kỹ năng STEAM (Khoa học, khoa học, Kỹ sư, Nghệ thuật và Toán học), là những kỹ năng quan trọng giúp HS học thấp và thành công trong xã hội;

- học sinh mang cơ hội vững mạnh chính kiến, kỹ năng và kiến thức để hiểu và phát triển thành một công dân toàn cầu.

 

hoc sinh du hoc tai canada

học sinh CAIS được vật dụng các kỹ năng của học sinh thế kỷ 21.

các trường nội trú CAIS tham dự:

- Tỉnh British Columbia: Trường Shanigan Lake School, đại diện cô Julia Pollock, Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế;

- Tỉnh Ontario: Trường St Andrew’s College, đại diện thầy Michael Choi, Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế;

- Tỉnh Quebec: Trường Bishop’s College School , đại diện thầy Greg McConnell, Giám đốc Tuyển sinh;

Truong du hoc hang dau tai canada

Trường sở hữu phần lớn hoạt động thể thao, ngoại khóa và những câu lạc bộ.

Nội dung chính của hội thảo:

- Khác biệt giữa trường nội trú CAIS và các trường công lập và trường tư thục nội trú Canada;

- cách xin học bổng hay hỗ trợ tài chính của các trường nội trú;

- Giới thiệu đặc điểm của từng trường nội trú;

tu van du hoc Minh Nguyet

Tư vấn 24/7 tại Du học Minh Nguyệt

Trên đây là những thông tin về Du học các trường trung học nội trú hàng đầu tại Canada cho bạn tham khảo khi đi du học Canada để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến Canada. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về Du học các trường trung học nội trú hàng đầu tại Canada

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?