Du Học Hàn quốc

Bạn muốn đi Du Học Hàn quốc? Trong mục thông tin sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản nhất về du học. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu toàn diện hơn về chặng đường du học thì không nên bỏ lỡ những bước tiếp theo. Những nội dung này sẽ giúp bạn chuẩn bị một cách tốt nhất cho hành trình Du Học Hàn quốc.


Những Thông Tin Du Học Hàn quốc 2018

Quy trình xin visa du học Hàn Quốc năm 2018
06 September
Xem thêm >
06 September
Xem thêm >
Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018 - 2019
11 July
Xem thêm >
Tất Tần Tật những điều bạn cần biết về VISA du học Hàn Quốc
06 September
Xem thêm >
Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc
06 September
Xem thêm >
Thông tin về các loại học bổng du học Hàn Quốc năm 2018
06 September
Xem thêm >

Có phải bạn muốn đang tìm một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc không nhỉ? Vậy bạn đã chắc rằng mình sẽ chọn đi du học tại Hàn Quốc chưa? Và đã tìm được một công ty nào tư vấn uy tín cho mình chưa? Đừng vội bạn nhé, hãy đọc bài viết này xong rồi quyết định cũng chưa muộn mà phải không nào (^_^).

 

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM

I. Tại sao bạn lựa chọn Hàn Quốc là nơi chắp cánh ước mơ?

Trước tiên, nhiều bạn đã biết rõ ràng lý do rằng vì sao mình lại chọn Hàn Quốc rồi không phải là Du học Anh, Mỹ, Canada hay là đất nước Nhật Bản rồi phải không? Nếu chưa thì trong phần này Du học Minh Nguyệt sẽ nói cho các bạn biết vì sao nên chọn Hàn Quốc nhé!

1. Là một đất nước coi trọng nền giáo dục

Ngay từ xa xưa Hàn Quốc đã luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo ra những nhân tài. Đặc biệt, hệ thống giáo dục đại học của Hàn Quốc cũng phát triển rất ấn tượng. Năm 1945, sau khi giành được độc lập, Hàn Quốc chỉ có 7.819 sinh viên. Nhưng đến năm 1998, tỉ lệ ghi danh đại học đã 98%, cao nhất trong các nước thuộc khối OECD (Tổ chức hợp tác kinh tế Châu Âu).

Không những vậy, Hàn Quốc được đánh giá là nơi có nên giáo dục phát triển nhất thế giới. Hàn Quốc đã từng chiếm vị trí thứ 1 tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số. Dựa trên nền tảng của giáo dục tại đất nước này, Hàn Quốc có thể cung cấp các dịch vụ Giáo dục tốt nhất cho du học sinh các nước, đặc biệt là ở các nước đang phát triển chậm rất cần học hỏi, tìm tòi nghiên cứu như ở Việt Nam.

2. Là nơi có khí hậu ôn Hoà khá giống với Việt Nam

Tại Hàn Quốc, mỗi năm được chia ra làm thành 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông một cách rõ rết. Điều này giúp con người rất dễ thích nghi và hoà nhập trong thời gian ngắn khi sống tại đây.

3. Nền kinh tế đứng thứ 3 Châu Á

Hàn Quốc là nước có nền kinh tế lớn thứ ba tại Châu Á. Lĩnh vực điện tử viễn thông của Hàn Quốc đang tự hào đạt được tiêu chuẩn cao hàng đầu thế giới ( Bạn có biết rằng tập đoàn Sam Sung, là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc có tổng hành dinh đặt tại Samsung Town, Seoul. Tập đoàn có nhiều công ty con, hầu hết hoạt động dưới thương hiệu Samsung, là tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc)
 
Nền kinh tế phát triển có sức mạnh công nghệ ở tầm cao trên thế giới tạo nền tảng vững chắc trong giáo dục, việc đào tạo nhân lực tương lai yêu cầu năng lực rất khắc khe bởi vậy việc học tập ở đây bạn sẽ học được nhiều kiến thức tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu trình độ trong tương lai.

4. Chi phí du học hợp lý

Hàn Quốc có mức chi phí du học về học phí cũng như sinh hoạt phí tương đối rẻ so với nhiều nước khác  như Mĩ, Úc, Canada hoặc Anh Quốc,.v..v...Không yêu cầu du học sinh phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, ngoài ra còn có nhiều chương trình học bổng giúp du học sinh giảm bớt áp lực gánh nặng kinh tế. Trong thời gian gần đây, việc hỗ trợ nhiều mặt cho du học sinh như: Cấp học bổng, chỗ ở KTX, việc làm thêm, xin việc sau khi tốt nghiệp, v.v… và giảm bớt các quy chế phức tạp khiến cho việc du học ở Hàn Quốc thêm tiện lợi với mức chi phí phải chăng.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM 1

5. Cơ hội việc làm

Hàn Quốc tổ chức hội chợ tuyển dụng du học sinh nước ngoài hàng năm nhằm giúp cho du học sinh nước ngoài có thể kiếm việc làm tại Hàn Quốc. Du học sinh có thể tìm kiếm thông tin tìm việc, tuyển người qua trang web hỗ trợ tuyển dụng việc làm.
 
Sinh viên du học tại Hàn Quốc có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800 – 1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại đất nước này. Cơ hội được làm việc cho các Công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việc Nam sau khi tốt nghiệp.

Sau khi các bạn chắc chắn rằng mình đã lựa chọn Hàn Quốc là một sự lựa chọn đúng đắn thì việc còn lại là tìm cho mình một công ty hay trung tâm tư vấn du học tốt và uy tín thôi. Và để bạn biết được trung tâm đó có làm ăn uy tín hay không thì phụ thuộc vào cách bạn đánh giá và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi muốn hợp tác, đế tránh trường hợp bị lừa đảo dẫn tới tình trạng "Rơi Vào Miệng Cọp" tiền không cánh mà bay - còn bạn thân thì lạc trôi giữa đời bạn nhé!

II. Cách đánh giá một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín

Để đánh giá được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín thì các bạn phải có cái nhìn tổng quan về một công ty du học mà bạn muốn hợp tác tư vấn đi du học. Trong phần này, Minh Nguyệt xin được chia sẻ cái nhìn chi tiết đến tổng quan về một công ty tư vấn du học chất lượng và uy tín thì như thế nào nhé! Mời các bạn cùng đọc tiếp.

1. Địa chỉ làm việc của công ty

Khi bạn tìm hiểu về một công ty du học thì bạn cần tìm hiểu trên google maps hoặc tốt nhất là tới thẳng trực tiếp nơi làm việc của công ty đó để xác định rằng: Công ty này có một địa chỉ làm việc cụ thể, mặt bằng thoáng rộng, dễ tìm,...Tránh hợp tác làm việc các công ty có địa chỉ nằm sâu trong hẻm, địa chỉ không rõ ràng nay hẹn nơi này - mai hẹn nơi khác,...

Ví dụ: Công ty Du Học Minh Nguyệt có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh ( Địa chỉ tại 656/48 - 656/50 Cách Mạng Tháng Tám - Phường 11 - Quận 3 - TP. Hồ Chí Minh - Xem google maps)

địa chỉ công ty tư vấn du học Minh Nguyệt

Địa chỉ công ty tư vấn giáo dục Minh Nguyệt tại Hồ Chí Minh

2. Cơ sở vật chất công ty hiện đại - toà nhà công ty

Một công ty tư vấn du học cần đáp ứng tối thiểu về các cơ sở vật chất như: Máy tính (số lượng càng nhiều càng tốt), điện thoại bàn, máy in, phòng làm việc, phòng tiếp khách,..là một công ty riêng biệt. Nên tránh những công ty làm việc ở các trung tâm thương mại, toà nhà cho thuê công ty chỉ có 1 hoặc 2 cái bàn làm việc,...

3. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Để đánh giá được một công ty chất lượng thì không ai khác đó chính là nhân viên của công ty đó. Một nhân viên tư vấn chuyên nghiệp cần đáp ứng tối thiểu về: Phong cách ăn mặc, khả năng giao tiếp, nhiệt tình, trình độ ngoại ngữ tốt, có kinh nghiệm trong việc tư vấn, tìm trường cho khách hàng, định hướng trường học - ngành học,...

Xem thêm: Nhân viên tư vấn du học là như thế nào?

4. Chi phí rõ ràng

Mọi chi phí về hồ sơ - học phí đi du học cần phải rõ ràng và minh bạch. Không riêng gì đi du học hay làm việc hợp tác với bất kỳ liên quan đến tiền bạc thì bạn cần sự cụ thể, càng chi tiết càng tốt.

5. Một số đánh giá khác

Một số đánh giá khác về trung tâm du học uy tín như: Trang web của công ty, địa chỉ trên google maps, thông tin trên các kênh mạng xã hội, đánh giá của khách hàng đã từng đến công ty,...Hay bạn nên tìm hiểu hay gửi câu hỏi lên các diễn đàn lớn về giáo dục để xem công ty đó có uy tín hay không?

Tóm lại: Trên đây là những điểm cơ bản mà các bạn có thể đánh giá về cơ bản về một trung tâm hay công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Còn lại phụ thuộc bạn tìm hiểu kỹ như thế nào? Chúc bạn sớm tìm được cho mình một địa chỉ tư vấn tốt nhất nhé!

III. Du Học Minh Nguyệt luôn tự hào là công ty tư vấn du học uy tín

Du học Hàn Quốc đang trở thành một xu hướng hót của giới trẻ hiện nay, và họ luôn tìm kiếm cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín - chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu này, bằng tất cả tâm huyết với mong muốn mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng của mình.

Du học Minh Nguyệt – đã và đang trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín và hữu ích cho những băn khoăn của bạn. Các vấn đề về điều kiện du học, chí phí du học, chương trình đào tạo tại nước bạn, chính sách học bổng,… luôn là những điều băn khoăn hàng đầu, thì hãy đến với chúng tôi để được giải đáp những lo ngại cho việc đi du học của bạn.

Công ty tư vấn du học Minh Nguyệt được thành lập bởi những cựu du học sinh với những trải nghiệm du học thực tế ở các nước tiên tiến và kiến thức chuyên môn vững chắc. Tại đây ngoài sự nhiệt huyết, trách nhiệm đối với mỗi khách hàng, còn là 1 địa chỉ tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp hội tụ đầy đủ các điều kiện như:

1. Tư vấn du học chuyên nghiệp và tận tâm

Du học Minh Nguyệt tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn vững chắc và giàu nhiệt huyết, năng động với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Du học Minh Nguyệt không chỉ thông thạo về ngoại ngữ, nghiệp vụ tư vấn mà còn có những hiểu biết tổng quát về các quốc gia như khí hậu, con người, giao thông,văn hóa, ẩm thực,…Nhân viên của chúng tôi là những người được đào tạo bởi các lớp bồi dưỡng tư vấn du học chính quy, mang tính chuyên nghiệp cao.

trung tâm tư vấn du học hàn quốc tại tphcm

2. Nhu cầu chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng

Du học Minh Nguyệt tự hào là cầu nối để giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học. Chúng tôi luôn tìm hiểu và tư vấn cho các bạn những trường học chất lượng với những ngành học hấp dẫn, phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học sinh. Ngoài ra, việc tư vấn lựa chọn trường, chọn ngành với tài chính của gia đình. Chúng tôi luôn muốn tạo điều kiện để học xong, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc thích hợp.

3. Chi phí rõ ràng, hợp đồng minh bạch

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về du học, bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí cho dịch vụ tư vấn du học của chúng tôi, Minh Nguyệt cam kết không thu bất kỳ khoảng chi phí nào trong quá trình tư vấn du học. Sau khi tư vấn thành công cho học sinh, chi phí sẽ được tính các bạn ký hợp đồng làm hồ sơ du học và chúng tôi nhận xử lý hồ sơ cho bạn. Các khoản thu chi trong quá trình xử lý hồ sơ sẽ được chúng tôi công bố, giải trình một cách rõ ràng.

Hợp đồng du học minh bạch với các điều khoản chặt chẽ nhằm hướng tới lợi ích cho học sinh. Nếu các điều khoản trong hợp đồng chưa thể đi đến thống nhất giữa các bên, chúng tôi sẽ điều chỉnh lại để đạt đến sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Bài viết gần đây: Vì sao nên chọn du học Hàn Quốc

Để tìm được một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín là điều không đơn giản đúng không nào? Hi vọng qua những thông tin ở trên bài vết này thì các bạn có thể tự tin lựa chọn cho mình một địa chỉ tư vấn tin cậy để gửi gắn ước mơ bay cao - bay xa của bản thân hay người thân yêu của mình bạn nhé! Đừng quên theo dõi tin tức du học của Du Học Minh Nguyệt thường xuyên để có nhiều thông tin hay về các chủ đề liên quan đến du học hay văn hoá - đời sống của các nước bạn muốn đi du học.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?