Du học Hàn Quốc nên học ngành gì với 3 ngành học siêu HOT hiện nay

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì để có cơ hội việc làm tốt là thắc mắc của rất nhiều sinh viên Việt Nam khi có nhu cầu sang xứ sở kim chi học tập. 

Nền giáo dục của Hàn Quốc phát triển rực rỡ khi nơi đây quanh năm thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế tới theo học. Chính phủ Hàn Quốc lại chú trọng phát triển giáo dục nên là điều kiện tiên quyết để nền giáo dục Hàn Quốc ngày càng có chỗ đứng trong hệ thống giáo dục Thế Giới.

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì 1

Vậy du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 ngành học HOT nhất hiện nay tại quốc gia này!

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Ngành truyền thông Hàn Quốc có tốc độ phát triển “chóng mặt” ảnh hưởng rất nhiều tới những quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Dường như hàng ngày ở Việt Nam, chúng ta đều thấy hình bóng của phim ảnh Hàn Quốc, tin tức về nghệ sỹ Hàn, làn sóng KPOP… Tất cả những điều này đều là do sức ảnh hưởng rất lớn của ngành truyền thông Hàn Quốc.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Ngành truyền thông tại xứ sở kim chi đào tạo chuyên ngành báo chí, truyền hình, phát thanh, phim ảnh, phóng sự nói chung là những phương tiện tương tác thông tin.

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì - Ngành quốc tế học

Ngành học này xoay quanh những vấn đề về toàn cầu hóa, tập trung vào mối quan hệ quốc tế, vấn đề ngoại giao, chính trị Hàn Quốc, chiếc lược phát triển kinh tế. Khi lựa chọn học ngành này, bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe giảng dạy từ những giáo sư có quan hệ rộng rải tại xứ sở kim chi, những người có vị trí quan trọng trong Bộ ngoại giao, bộ máy nhà nước tổ chức quốc tế Liên minh châu Âu hay tổ chức Liên hiệp quốc. Khi học ngành quốc tế học tại Hàn Quốc, sinh viên sẽ có cơ hội tham dự những sự kiện lớn ở các tổ chức quốc tế.

Du học Hàn Quốc nên học ngành gì - Ngành quốc tế học

Học ngành thẩm mỹ khi du học Hàn Quốc

Hàn Quốc chính là cái nôi của ngành làm đẹp tại châu Á vì ngành làm đẹp, ngành thẩm mỹ ở xứ sở kim chi cực kỳ phát triển. Thậm chí, người ta còn đưa cả ngành thẩm mỹ vào trong chương trình đào tạo đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc.

Học ngành thẩm mỹ khi du học Hàn Quốc

Khi theo học ngành này, bạn sẽ được học bài bản kỹ năng chăm sóc da, kỹ năng làm tóc, make-up từ cơ bản tới nâng cao. Kết thúc khóa học này với mục tiêu đào tạo ra những chuyên gia làm đẹp, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Ở hàn Quốc, ngành thẩm mỹ rất được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng theo từng chuyên ngành học giúp học viên thực hành kiến thức được học vào thực tế.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này chia sẻ đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc du học Hàn Quốc nên học ngành gì!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

Bài viết trước: Du học Anh cần bao nhiêu tiền với 4 khoản phí phát sinh nhiều nhất

1
Bạn cần hỗ trợ?