Du học Hàn Quốc ngành truyền thông với TOP 5 trường đại học danh tiếng

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vì đây là ngành học cực HOT trong thời đại hiện nay. Nhắc tới truyền thông thì chúng ta nghĩ ngay tới lĩnh vực báo chí, truyền hình, phát thanh, phim ảnh, nói chung là những phương tiện tương tác thông tin. Hàn Quốc là đất nước có ngành truyền thông rất phát triển và đây cũng là điểm đến được rất nhiều du học sinh chọn lựa là nơi du học.

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông với TOP 5 trường đại học danh tiếng

Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lý do vì sao bạn nên du học ngành truyền thông ở xứ sở kim chi!

Cơ hội phát triển nghề nghiệp rất tốt khi học truyền thông tại Hàn Quốc

Thời đại thế kỷ 21 là thời đại của công nghệ internet phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là tạo điều kiện cho ngành truyền thông dẫn đầu xu hướng. Hơn thế nữa, ngày nay bất cứ thông tin lớn nhỏ nào liên quan tới kinh tế, xã hội, văn hóa, giải trí… đều được được đẩy lên các mặt báo, từ báo giấy tới báo điện tử đều có cơ hội phát triển. Do đó, khi học ngành truyền thông bạn sẽ chẳng lo lắng về vấn đề tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Đây là ngành học rất phù hợp dành cho giới trẻ nhất là những người năng động ham học hỏi và có khả năng sáng tạo, tư duy sắc bén.

Truyền thông Hàn Quốc phát triển đỉnh cao tới mức giới trẻ và phim ảnh của Việt Nam cũng chịu rất nhiều ảnh hưởng từ làn sóng KPOP. Do đó, sẽ chẳng có gì nghi ngại khi bạn du học Hàn Quốc ngành truyền thông.

Đây là ngành học không bao giờ lỗi thời thậm chí còn rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai vì nhu cầu tìm kiếm thông tin, tra cứu thông tin, đọc báo, lướt web, xem truyền hình là nhu cầu quá đỗi bình thường của con người. Hơn thế nữa, nhu cầu tuyển dụng của ngành này cực kỳ cao và đa dạng nên mở ra cho bạn cơ hội giúp sinh viên có thu nhập đúng với năng lực khi ra trường.

5 trường đại học đào tạo truyền thông tốt nhất ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang ấp ủ dự tính du học Hàn Quốc ngành truyền thông, chắc hẳn bạn cũng đã vài lần nghe qua danh tiếng của những ngôi trường dưới đây đào tạo cực kỳ tốt về ngành truyền thông. Những ngôi trường này giống như biểu tượng về sự phát triển của ngành truyền thông tại xứ sở kim cho.

+ Đại học Chung ang với Khoa Truyền thông và Quảng cáo.

+ Đại học Quốc gia Busan với Khoa Truyền thông.

+ Đại học Dongkuk với Khoa truyền thông.

+ Đại học Hanyang với Khoa Quảng cáo và truyền thông.

+ Đại học Kyungsung với Khoa Truyền thông

Hy vọng với những chia sẻ mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin du học Hàn Quốc ngành truyền thông!


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

Xem thêm: Du học Hàn Quốc nên học ngành gì với 3 ngành học siêu HOT hiện nay

1
Bạn cần hỗ trợ?