Du học Nhật Bản – Hướng đi mới cho những bạn trẻ Việt

Xu hướng du học Nhật Bản cũng theo đó ngày càng phổ biến. Tuy vậy, khi tìm hiểu sâu hơn, đây mới là những lý do người có kinh nghiệm du học chọn Nhật Bản làm điểm đến chứ không phải quốc gia nào khác.

Du học Nhật Bản – Hướng đi mới cho những bạn trẻ Việt

Nhật Bản là một trong những quốc gia sở hữu nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới. Một trong những lý do làm nên thành công này nằm ở tư duy trọng dụng và tạo điều kiện tối đa cho nhân tài – công dân Nhật Bản hoặc du học sinh tìm kiếm cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản. Xu hướng du học Nhật Bản cũng theo đó ngày càng phổ biến. Tuy vậy, khi tìm hiểu sâu hơn, đây mới là những lý do người có kinh nghiệm du học chọn Nhật Bản làm điểm đến chứ không phải quốc gia nào khác.

1. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay

Các doanh nghiệp có xu hướng tìm kiếm nhân lực ngay từ tron g môi trường giáo dục. Nắm bắt điều này, chính phủ Nhật có những chiến dịch để thu hút, chào đón một lượng lớn du học sinh tìm đến quốc gia này với số lượng ước chừng 300.000 sinh viên từ nay đến năm 2020. Ngoài ra, trong quá trình học tại các trường đại học Nhật, sinh viên được cung cấp những thông tin thực tập và tuyển dụng của ngành nghề mình theo học. Điều này tạo nên sự chủ động cho sinh viên và doanh nghiệp trong bối cảnh thị trường lao động ngày càng phức tạp và đầy cạnh tranh.

2. Chính sách hỗ trợ tài chính nhiều ưu đãi

Có thể nói chính phủ Nhật khá phóng khoáng khi ban hành những chính sách liên quan đến đối tượng du học sinh. Bên cạnh những học bổng du học toàn phần dành cho những bạn trẻ có thực lực, các chính sách linh động đưa ra những giải pháp như cho vay, hoàn trả học phí với các mức từ 50% trở lên, tạo điều kiện để sinh viên hoàn tất chương trình học mà không cần suy nghĩ nhiều về học phí.

Những thuận lợi khác của du học Nhật Bản còn đến từ môi trường đào tạo, học thuật chuẩn mực, việc làm thêm trong quá trình học, việc chuyển tiếp lên bậc học sau đại học tại Nhật hoặc nước khác, an ninh và phúc lợi xã hội, v..v...

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại các quốc gia châu Á hay chỉ đơn giản muốn trải nghiệm sự độc đáo về cảnh quan, văn hóa, giáo dục xứ Phù Tang, Nhật Bản chính là nơi ngập tràn vô vàn điều thú vị để học hỏi và khám phá. Tuy vậy, bạn cần thỏa mãn các điều kiện về kết quả học tập, sức khỏe, năng lực tài chính, và một số điều kiện liên quan tới tổ chức, đơn vị bảo lãnh, giới thiệu để hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Bạn chưa sẵn sàng với những điều kiện trên? Du học Minh Nguyệt sẽ giúp bạn sẵn sàng!

Du học Minh Nguyệt cam kết:

  • Học sinh sẽ không phải đóng tiền trước nếu chưa đậu visa du học Nhật
  • Trung tâm phối hợp với Nhà trường giới thiệu việc làm thêm lâu dài, ổn định, với mức thu nhập cao cho du học sinh.
  • Tỉ lệ đậu Visa tuyệt đối.
  • Hỗ trợ các vấn đề phát sinh (nếu có) trong suốt quá trình du học sinh học tập và làm việc tại Nhật.

Du học Minh Nguyệt tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn Du học Nhật Bản.


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?