Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

Du học Nhật Bản hiện đang là một định hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn. Bởi khi đi du học Nhật Bản, con người ta không chỉ có được thêm nhiều kiến thức mà còn có cơ hội việc làm rộng mở hơn với mức lương hấp dẫn hơn. Khi đi du học Nhật Bản có rất nhiều vấn đề khiến con người ta phải chú ý, trong đó có chọn trường. Vậy có những trường đại học nổi tiếng nào tại Nhật Bản mà du học sinh có thể theo học?

 

du hoc nhat ban 2019

Trường đại học Tokyo

Tokyo là trường đại học top đầu của Nhật Bản và cũng là top đầu của thế giới. Ngôi trường này đã nhận được sự công nhận và đánh giá rất cao từ phía các chuyên gia và các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới về chất lượng giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất.

Trường đại học Tokyo chủ yếu đào tạo các chuyên ngành liên quan đến kinh tế, quản lý và tài chính, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này. Ngoài ra, ngôi trường này cũng tạo ra một môi trường học tập đầy năng động cho sinh viên thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ngoài ra, trường đại học Tokyo còn có rất nhiều chương trình khuyến khích và hỗ trợ việc học của sinh viên, kích thích sự tích cực của các sinh viên này.

Trường đại học Osaka

Trường đại học Osaka là một trường đại học có lịch sử rất lâu đời và cũng rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Nếu như trường đại học Tokyo được đánh giá cao về các chuyên ngành kinh tế thì trường đại học Osaka lại nhận được sự công nhận về chất lượng đào tạo của các chuyên ngành khoa học cơ bản, chuyên ngành công nghệ và y tế.

Ngoài ra, môi trường học tập và rèn luyện ở đây cũng rất giúp, giúp sinh viên có thêm kiến thức và năng động vô cùng. Điều này đã được chứng minh qua tỷ lệ sinh viên sau khi ra trường có được việc làm ổn định là khá cao.

du hoc nhat ban 2019

Trường đại học Tohoku

Trường đại học Tohoku đã được đánh giá là 1 trong 50 trường đại học nổi tiếng và có chất lượng đào tạo tốt nhất trên thế giới. Cũng chính bởi điều này nên lượng sinh viên đăng ký theo học tại đây đều tăng dần qua mỗi năm.

Trường đại học Tohoku này chủ yếu tập trung vào việc ưu tiên nghiên cứu, chính sách mở cửa và thực hành nghiên cứu giáo dục định hướng. Và điều này được thực hiện thông qua hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại.

Đó là 3 trường đại học nổi bật nhất tại đất nước mặt trời mọc này. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể chọn cho mình được một ngôi trường yêu thích và phù hợp cũng như đã trả lời được cho câu hỏi "du học Nhật Bản nên chọn trường nào?".

Trên đây là những bật mí cho bạn về thông tin "Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?" về  cho bạn tham khảo khi đi du học Nhật Bản để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến đất nước hoa anh đào này. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về du học Nhật Bản với những trường nên chọn mà du học Minh Nguyệt đã nêu ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn làm hành trang khi đi du học Nhật Bản 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?