du học Nhật Bản ngành quản trị du lịch có tốt hay không?

Du học Nhật Bản ngành quản trị du lịch được xem lựa chọn hàng đầu cho những du học sinh muốn tìm kiếm một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp. Bởi Nhật Bản là một quốc gia không chỉ nổi tiếng về nền giáo dục toàn diện mà còn nổi tiếng bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng nền văn hóa truyền thống đa dạng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Nhật Bản ngành quản trị du lịch.

 

du hoc nhat ban nganh du lich

Lợi ích khi học ngành quản trị du lịch tại Nhật Bản

Có môi trường học tập tốt

Nhật Bản chẳng còn xa lạ đối với nhiều người bởi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ được mệnh danh là “con rồng Châu Á”. Nhật Bản không chỉ khiến cả thế giới phải nể phục vì trình độ sáng tạo ra những công nghệ hiện đại đi đầu thế giới mà còn nể phục bởi ý chí kiên cường, tính kỷ luật, trách nhiệm trong công việc.

Học tập và sinh sống tại Nhật bản, du học sinh sẽ được tiếp thu những kiến thức mới trong một môi trường mới, được rèn luyện bản thân theo phong cách và lối sống của người Nhật. Từ đó giúp ích rất nhiều cho công việc sau này.

Hơn nữa, Nhật Bản còn có nền văn hóa truyền thống đặc biệt, học ngành du lịch sẽ giúp du học sinh được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, lối sống cũng như phong tục tập quán, danh lam thắng cảnh tại Nhật Bản.

Có nhiều cơ hội việc làm

Các trường đại học tại Nhật đào tạo rất nhiều chuyên ngành liên quan đến du lịch như quản trị du lịch, quản trị khách sạn, lữ hành… nên khi ra trường du học sinh có thể đảm nhiệm nhiều công việc như hướng dẫn viên du lịch, nhân viên nhà hàng - khách sạn, nhân viên tư vấn trong các công ty du lịch toàn cầu, lễ tân,…

Sau khi tốt nghiệp, ngoài cơ hội được làm việc tại Nhật, du học sinh có thể trở về Việt Nam làm cho các công ty du lịch trong nước với mức lương cao.

Điều kiện du học ngành quản trị du lịch tại Nhật Bản

Để được du học chuyên ngành quản trị du lịch cần phải đảm bảo một số điều kiện như sau:

  • Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đại học tại Việt Nam.

  • Có học lực đạt từ loại khá trở lên.

  • Đã có chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên. Nếu chưa đạt yêu cầu về tiếng Nhật thì có thể đăng ký học các khóa học tiếng Nhật trước khi học chuyên ngành.

  • Vượt qua kì thi tuyển sinh đại học cho học sinh quốc tế của Nhật Bản ( EJU) được tổ chức tại Việt Nam.

Tuy nhiên tùy theo yêu cầu của từng trường sẽ có thêm một số điều kiện khác nữa.

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn một số thông tin về ngành quản trị du lịch trước khi có ý định du học Nhật Bản. Chúc bạn có chuyến đi du học may mắn và thuận lợi.

 

Trên đây là những thông tin về du học Nhật Bản ngành quản trị du lịch có tốt hay không? cho bạn tham khảo khi đi du học Nhật Bản để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến đất nước hoa anh đào này. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về du học Nhật Bản ngành quản trị du lịch có tốt hay không?

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

***Xem thêm: những công việc lương cao tại Nhật Bản

 

1
Bạn cần hỗ trợ?