Du học Nhật Bản vừa học vừa làm cơ hội cho du học sinh Việt Nam

Hiện nay, loại hình du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngày càng được mọi người lựa chọn. Mục đích để vừa có thể học tập vừa có thể kiếm thêm thu nhập!

du học vừa học vừa làm tại nhật 1

Ai trong chúng ta cũng mong muốn vẽ lên câu chuyện của thanh xuân và tuổi trẻ những gam màu tươi sáng và độc đáo nhất. Du học được đa số các bạn trẻ lựa chọn như một hình thức để trải nghiệm, để trưởng thành. Trong đó, Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng về truyền thống, văn hóa, học tập và an ninh. Chính vì thế xứ sở hoa anh đào này thu hút rất nhiều bạn trẻ người Việt đến sinh sống và học tập.

Xem thêm: Những điều cần biết khi chọn du học nhật bản vừa học vừa làm 2018

Điều kiện tham gia du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm năm 2017 là một hình thức đi để học tập và trải nghiệm. Điều kiện tham gia là các bạn từ 18 đến 30 tuổi. Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 và có đam mê về tiếng Nhật; tốt nghiệp cấp 3 trở lên; sức khỏe tốt và không quan trọng về thân nhân bảo lãnh.

Học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với tiêu chí và năng lực của mình từ một đến hai năm (học ngôn ngữ, học nghề, học đại học…). Song song với việc học, học viên được trường đảm bảo giới thiệu việc làm. Mức lương hấp dẫn tối thiểu 800 – 1.200 Yên một giờ.

du học vừa học vừa làm tại nhật 2

Hình 1: Du học Nhật Bản – tỏa sáng trên xứ sở hoa anh đào

Quyền lợi của học viên tham gia du học vừa học vừa làm

Nhà trường luôn đảm bảo những kỳ nghỉ lễ học viên được nghỉ phép. Nếu bạn nào có nhu cầu kiếm thêm thu nhập có thể tăng ca theo số giờ quy định. Bạn yên tâm vì việc học của mình sẽ không có bất kì những gián đoạn nào nếu biết quản lý tốt thời gian.

Bên cạnh đó khi tham gia du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2018. Ngoài việc kiếm thu nhập chi trả học phí, chỗ ăn, ở và sinh hoạt nếu chăm chỉ và có kế hoạch làm việc thông minh. Bạn sẽ kiếm về một khoản tiêt kiệm khá lớn.
Quan trọng chính là sự trưởng thành, trao dồi vốn ngôn ngữ, kỹ năng sống mà bạn nhận được khi vừa học vừa làm. Nếu chỉ học lí thuyết suông mà không được thực hành và trải nghiệm thì khó mà thành công.

Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm tạo cho bạn một môi trường năng động tích cực. Học viên học hỏi nhiều kiến thức hữu ích và được nâng cao về mặt kĩ năng. Giúp trôi chảy linh động trong ngôn ngữ thông qua công việc làm thêm.

Bạn hoàn toàn có quyền chuyển sang công việc với mức lương cao hơn nếu đã trau dồi rèn luyện ngôn ngữ tốt.

Những lưu ý khi du học Nhật Bản

Về bản chất, du học vừa học vừa làm là một hình thức đi học ở nước ngoài, không phải đi làm. Vì vậy các bạn nên xác định trước điều kiện của bản thân. Cũng như mục tiêu thực sự trước khi quyết định lựa chọn hình thức này.

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là một trải nghiệm thú vị, mang tới sự trưởng thành. Và cả cơ hội đổi đời thật sự dành cho những bạn có ý chí phấn đấu và quyết tâm cao. Vì vậy các bạn cần cân bằng thời gian giữa học và làm để không ảnh hưởng đến quá trình học tập.

Cơ hội sẽ chẳng còn xa vời khi có rất nhiều trung tâm hiện nay hỗ trợ tư vấn du học ngày càng chất lượng và chu đáo. Một trong những trung tâm đang được sự chú ý và được tin cậy có thể kể đến Du học Minh Nguyệt.

du học vừa học vừa làm tại nhật 3

Hình 2: Cơ hội trải nghiệm của du học sinh Việt Nam

Bạn có thể truy cập vào website chính thức để biết thêm chi tiết cụ thể cho chuyến du học xa nhé. Du học Minh Nguyệt với nhiều năm kinh nghiệm và là đối tác của nhiều trường nổi tiếng tại Nhật Bản như trường Nhật Ngữ KAI …

Du học tại xứ sở hoa anh đào là sự lựa chọn đầy hứa hẹn đối với những bạn trẻ có chí cầu tiến. Mỗi học viên khi du học Nhật Bản vừa học vừa làm cần xác định rõ mục đích. Ưu tiên hàng đầu của chúng ta khi đi du học là để nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn. Đồng thời, học hỏi văn hóa, kiến thức nước bạn… để có một tương lai và cơ hội việc làm rộng mở.

Bài viết gần đâ​y: Săn học bổng du học Nhật Bản năm 2018

1
Bạn cần hỗ trợ?