Du học Singapore thiên đường của những điều tuyệt vời

Một quốc đảo nhỏ bé đã thu hút một lượng đông đảo sinh viên quốc tế hằng năm. Đấy chính là thiên đường du học Singapore của các bạn trẻ có nhu cầu đi du học​...

thiên đường du học singapore 1

Nhưng sẽ là thiếu sót nếu chúng ta không biết rằng, quốc đảo nhỏ bé này là nơi thu hút một lượng đông đảo sinh viên quốc tế hằng năm. Để làm được điều này, Singapore dành hơn 20% tổng ngân sách quốc gia để đầu tư cho giáo dục. Chính sách đầu tư vào con người giúp Singapore trở thành một trong những điểm du học Châu Á top đầu. Dưới đây là những điều làm nên một Singapore lý tưởng trong mắt du học sinh quốc tế.

1. Du học Singapore một môi trường giao tiếp lý tưởng

Là một trong số ít quốc gia châu Á xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, Singapore nghiễm nhiên tận dụng được lợi thế ngôn ngữ này để nâng tầm ảnh hưởng của mình trong khu vực và trên thê giới. Chính phủ sử dụng tiếng Anh trong mọi văn bản pháp luật. Người dân sử dụng tiếng Anh trong sinh hoạt hằng ngày. Tất cả sống và hít thở trong môi trường ngôn ngữ quốc tế. Và dĩ nhiên, sinh viên được hưởng lợi từ nhiều thứ khi học tập và giao tiếp trong môi trường toàn tiếng Anh.

2. Du học Singapore chi phí thấp có thời gian học tập ngắn

Đây chắc chắn là ưu điểm không thể bỏ qua khi học tập tại Singapore. Khác với chương trình đào tạo ở các nước khác, chương trình Đại học ở Singapore chỉ mất khoảng 2- 2.5 năm. Các trường ở quốc đảo này điều chỉnh chương trình học bằng cách lược bỏ các kì nghỉ dài ngày. Nếu học toàn thời gian, sinh viên sẽ học 3 học kì một năm. Khi thời gian học giảm xuống, chi phí ăn ở, sinh hoạt, đi lại và nhiều loại phí khác cũng được tiết kiệm đáng kể.

Đọc thêm: Chi phí du học Singapore năm 2018 có đắt không?

thiên đường du học tại singapore

3. Du học Singapore với bằng cấp giá trị toàn cầu

Có thể bạn không tin nhưng nếu cầm trong tay bằng cấp của các trường Singapore. Bạn dễ dàng tìm được công việc tốt ở các tập đoàn quốc gia hàng đầu thế giới. Số lượng trường đại học ở Singapore không nhiều nên uy tín của các trường là điều được chính phủ đảm bảo. Ngoài ra, các trường quốc tế ở Singapore còn liên kết với với các trường ở Anh, Úc, Mỹ… Để đào tạo và cấp bằng mang giá trị quốc tế. Những văn bằng này đương nhiên được công nhận toàn cầu.

4. Thuận tiện đi lại

Chỉ mất khoảng 2 tiếng cho một chuyến bay từ Hồ Chí Minh đến Singapore. Rõ ràng quá thuận lợi cho những bạn “hay nhớ nhà” hoặc có người thân ghé thăm thường xuyên. Không những tiết kiệm thời gian, chi phí mua vé máy bay cũng khá hợp lý vào các dịp lễ hay cuối tuần. Các hãng máy bay giá rẻ cũng mang lại nhiều lựa chọn cho bạn vào bất kì thời điểm nào trong năm. Bạn chắc chắn có nhiều cơ hội thăm nhà hơn khi du học Singapore.

thiên đường du học singapore 3

5. Thủ tục visa du học Singapore nhanh chóng mặt

Thực sự thì thủ tục xin visa Singapore nhanh hơn khá nhiều so với các nước như Mỹ, Úc, New Zealand hay Anh. Bạn chỉ phải đợi 3- 6 tuần để cầm được visa trong tay. Không phải phỏng vấn, không phải chứng minh tài chính, bạn tiết kiệm được đáng kể công sức cũng như thời gian.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học, đừng chần chừ! Hãy bắt đầu từ những quyết định của hôm nay! Hãy liên hệ ngay với Du học Minh Nguyệt để được tư vấn tốt nhất!

Xem thêm: Danh sách trường và học phí du học tại Singapore

1
Bạn cần hỗ trợ?