Du học trường tiếng ở Nhật nên chọn trường nào?

Tiếng Nhật ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ được sử dụng khá nhiều trên thế giới, đặc biệt nó phổ biến chỉ sau tiếng Anh tại một số nước như Việt Nam, Thái Lan… Đây chính là lý do mà nhu cầu du học Nhật Bản của học sinh, sinh viên Việt Nam ngày càng tăng chóng mặt. Bạn có muốn biết du học trường tiếng ở Nhật nên chọn trường nào phù hợp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

du hoc nhat ban 2019

Tại sao nhu cầu học tiếng Nhật lại tăng nhanh hiện nay?

Nhật Bản là một cường quốc kinh tế khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ sau rất nhiều những thành tựu về khoa học, công nghệ… đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế thế giới. Bên cạnh đó, với nền kinh tế trong nước phát triển, Nhật Bản nổi lên nhiều công ty lớn nhỏ và đang dần bước chân sang thị trường các nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Các công ty của người Nhật đều đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ cao và các du học sinh khi muốn ứng tuyển cần phải đáp ứng được tiêu chuẩn đầu tiên đó là thông thạo tiếng Nhật. Do đó, khi muốn làm việc tại các công ty này thì cần phải thật sự cố gắng và tìm được trường dạy Nhật ngữ uy tín để theo học.

Bên cạnh đó, khi du học các trường tiếng ở Nhật bạn sẽ còn được tiếp xúc với văn hóa và cách làm việc của người Nhật. Từ đó có thể học tập rèn luyện theo tác phong làm việc kỉ luật, tập trung, chu đáo của người Nhật.

Một số trường nên chọn khi du học trường tiếng ở Nhật

du hoc nhat ban 2019 hien nay

Nhật Bản là quốc gia có hệ chữ cái vô cùng rắc rối với 4 bộ chữ cái là một thách thức rất lớn cho những du học sinh có nhu cầu đi du học Nhật Bản để bắt kịp ngôn ngữ mới lạ này. Tuy nhiên sẽ không gì là không thể nếu bạn chăm chỉ học tập và tìm được một ngôi trường tiếng ở Nhật uy tín. Có thể kể đến các trường tiếng Nhật nổi tiếng hiện nay như:

Các trường tiếng Nhật ở Tokyo: Một số trường như Học viện Nhật ngữ quốc tế Asahi, Trường Nhật ngữ Anne, Trường Nhật ngữ ISI, Trường Nhật ngữ Akamonkai, Học viện Tokyo Sanritsu, Học viện ngôn ngữ Samu, Trường Nhật ngữ MCA...

Các trường tiếng Nhật ở Yokohama: Học viện Nhật ngữ Logos, Học viện quốc tế Aishin, Trung tâm ngôn ngữ quốc tế Châu Á (AILC), Trường ngoại ngữ thương mại CBC….

Các trường tiếng Nhật ở Kyoto: Trường Nhật ngữ Minsai, Học viện quốc tế Kyoto, Học viện ngôn ngữ Kansai, Trường Nhật ngữ Nihongo Center…

Các trường tiếng Nhật ở Osaka: Trường Nhật ngữ Osaka, Trường Nhật ngữ JCOM, Học viện Nhật ngữ Bunrin, Học viện quốc tế One Purpose...

Ngoài những trường tiếng Nhật nổi tiếng được kể ở trên còn rất nhiều các trường tiếng Nhật khác ở một số thành phố lớn tại Nhật như thành phố Tohoku, Sapporo, Shizuoka, Hyogo, Tochigi… mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Hãy liên hệ với du học Minh Nguyệt để được tư vấn thêm nhé. Chúc bạn thành công.

Trên đây du học Minh Nguyệt gửi đến bạn những thông tin cần thiết cho việc nên chọn trường tiếng Nhật nào phù hợp tham khảo khi đi du học Nhật Bản để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến đất nước hoa anh đào này. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về du học Nhật Bản nhất là giải đáp lý do chọn trường tiếng Nhật du học với những trường nên chọn mà du học Minh Nguyệt đã nêu ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn làm hành trang khi đi du học Nhật Bản 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?