ESL là gì? Giải pháp đi du học khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh

Trong bài viết này, Du học Minh Nguyệt đề cập đến thuật ngữ: ESL là gì? Đây có phải là giải pháp dành cho các du học sinh khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh hay không? Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu về nó nhé

I. ESL là gì?

ESL (English as a Second Language) còn được gọi là chương trình dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada nhằm cải thiện vốn tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế để các bạn có thể sẵn sàng với môi trường học đại học.

Tham khảo thêm bài viết: IELTS là gì?

ESL là gì? Giải pháp đi du học khi chưa có chứng chỉ tiếng Anh

II. Lợi ích của chương trình ESL

Qua lớp ESL, học sinh sẽ được học để biết cách truyền đạt ý kiến rõ ràng và hiệu quả; phát triển toàn diện các kỹ năng ESL gồm nghe, nói, đọc, viết; nâng cao, mở rộng kỹ năng về từ vựng, hiểu, đàm thoại, phát âm.

Khi tham gia lớp học này, học sinh sinh viên có nhiều cơ hội luyện tập và hoàn thiện vốn tiếng Anh cả trong và ngoài lớp học; đồng thời được chuẩn bị vững vàng cho việc học đại học trong tương lai.

Chương trình ESL giúp cải thiện vốn tiếng Anh của học sinh sinh viên.

III. ESL là giải pháp đi du học sinh khi chưa có chứng chỉ Tiếng Anh

Với chương trình dạy tiếng Anh được cung cấp bởi các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada mang tên ESL, việc du học ở các quốc gia này sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay, để nhập học các trường đại học ở Anh, Mỹ hay Canada, sinh viên quốc tế bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL. Nhưng với các bạn không đủ điểm IELTS hay TOEFL, thì chương trình tiếng Anh ESL sẽ là chiếc chìa khóa giúp mở ra cánh cổng du học.

tư vấn du học miễn phí với du học minh nguyệt

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082

Hotline: 1900 5656 34

Website: https://duhocminhnguyet.vn

Email: duhocminhnguyet@gmail.com

Bài viết gần đây: Tìm hiểu trường cao đẳng Queensland

1
Bạn cần hỗ trợ?