Lợi ích học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng do chính phủ Nhật tài trợ

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản dành cho sinh viên Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên.

Lợi ích học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng do chính phủ Nhật tài trợ

Nếu bạn đang dành sự quan tâm to lớn cho ngành học này và cũng muốn đặt chân tới xứ Phù Tang học tập thì đây chính là cơ hội ngàn vàng dành cho bạn.

Vì sao chính phủ Nhật Bản chọn Việt Nam để trao tặng học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng

Thực trạng tại xứ sở hoa anh đào đang thiếu hụt trầm trọng y tá, điều dưỡng, hộ lý tại bệnh viện còn trong khi đó tại Việt Nam hàng năm các trường trung cấp, cao đẳng, đại học lại đào tạo ra số lượng lớn sinh viên trong ngành điều dưỡng. Nhưng, những sinh viên học ngành điều dưỡng tại Việt Nam khi ra trường lại thất nghiệp do nơi làm việc có hạn mà số lượng sinh viên quá áp đảo hoặc do nhiều sinh viên làm trái ngành gây lãng phí công việc đào tạo ở Việt Nam.

Thực trạng nơi thì thiếu người học, thiếu nhân sự như Nhật Bản, còn nơi thì quá nhiều học viên nhưng lại thiếu cơ hội nghề nghiệp khi tốt nghiệp. Nhận thấy được tình trạng này, chính phủ Nhật đã tung ra học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng cho sinh viên Việt Nam.

Thông tin học bổng du học toàn phần tại Nhật Bản ngành điều dưỡng

Học viên sẽ được chính phủ Nhật tài trợ 100% tổng học phí suốt 4 năm học gồm 2 năm học tiếng Nhật và 2 năm học kiến thức chuyên ngành.

Học viên được tài trợ toàn bộ chi phí ở ký túc xá suốt khoảng thời gian du học.

Chính phủ Nhật cam kết sinh viên khi tốt nghiệp 100% sẽ có việc làm ổn định tại Nhật đúng chuyên ngành điều dưỡng

Sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm vừa có kiến thức vừa có thu nhập, được nhà trường giới thiệu việc làm ở nhiều viện dưỡng lão. Nhưng, học viên cần chú ý, chúng ta không được làm thêm vượt quá 28h/tuần ở mỗi học kỳ cũng như không được làm quá  40h/tuần khi đang trong kỳ nghỉ.

Điều kiện ràng buộc với sinh viên khi nhận học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng

Khi tốt nghiệp ngành điều dưỡng tại Nhật Bản, sinh viên Bắt Buộc phải làm việc tại các bệnh viện hay các viện dưỡng lão của Nhật tối thiểu 3 năm. Đặc biệt, trong suốt 3 năm làm việc này, sinh viên vẫn được hưởng đủ đầy mọi quyền lợi giống như 1 công dân Nhật. Sau khi hoàn thành xong 3 năm làm việc này, sinh viên có quyền được gia hạn làm việc tiếp tục tại Nhật và được bảo lãnh gia đình sang định cư lâu dài tại Nhật.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ về học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng!

Nếu bạn có nguyện vọng đi du học tại nhật thì có thể tìm hiểu thêm Thông Tin Du Học Nhật Bản <--- Tại Đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

Xem thêm: Thông tin chi tiết về 3 suất học bổng du học Nhật Bản sau đại học

1
Bạn cần hỗ trợ?