Học ngành thiết kế và nghệ thuật tại Hàn Quốc cực hót

Hàn Quốc là quốc gia có lịch sử phát triển nghệ thuật và hội họa truyền thống tạo nên sự hài hòa và hình thành nền tảng văn hóa nghệ thuật riêng của Hàn Quốc. Cũng chính điểu này đã tạo trào lưu theo học ngành thiết kế và nghệ thuật khi du học Hàn Quốc.

Học ngành thiết kế và nghệ thuật tại Hàn Quốc 1

Du học Minh Nguyệt xin giới thiệu vài nét về ngành thiết kế và nghệ thuật tại các trường khi bạn muốn lựa chọn khi đi du họ​c Hàn Quốc.

Đôi nét về ngành thiết kế và nghệ thuật tại Hàn Quốc

Các thiết kế vẫn gắn liền với xu hướng thiết kế toàn cầu, ứng dụng công nghệ phát triển nhưng lại có được những giá trị độc đáo của văn hóa. Tuy nhiên các mẫu thiết kế Hàn Quốc dần được định hình, ghi dấu ấn với những thương hiệu cực kỳ nổi tiếng như: Daewoo, Kia, Hyundai, Samsung, LG…Thậm chí tên tuổi các nhà thiết kế Hàn Quốc còn vinh dự được nhắc đến tại các cuộc thi uy tín trên thế giới như: Red Dot Design Award, IF Design Award….

Hàn Quốc đã góp phần làm nên thương hiệu thiết kế nghệ thuật Hàn Quốc có được chỗ đứng nhất định trên đài quốc tế.

Những trường đào tạo chuyên ngành thiết kế khi du học Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có rất nhiều trường đào tạo chuyên sâu về thiết kế nghệ thuật – ngành học đầy mới mẻ, yêu cầu sự đổi mới và óc sáng tạo này. Tiêu biểu có thể kể đến một số trường đại học sau:

Đại học Nghệ thuật Chugye

Phương châm giáo dục của trường là “sáng tạo và sự ý tưởng hóa” đặt nền tảng cho sự phát triển khả năng nghệ thuật ở mỗi sinh viên và từ đó mang lại cho trường nhiều thành tựu nghệ thuật quý báu. Rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, nhà nghệ thuật đã tốt nghiệp từ ngôi trường này.

Đại học Kookmin

Thiết kế Công nghiệp, Thiết kế Truyền thông thị giác, Thiết kế trang sức và tác phẩm bằng Kim loại, Đồ gốm, thiết kế thời trang, Thiết kế Nội thất là những chuyên ngành bạn có thể theo học tại Kookmin chuyên ngành thiết kế nghệ thuật.

Đại học Nghệ thuật Daegu

Trường Daegu nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo: Ngôn ngữ, Luật, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kĩ thuật, Quan hệ công chúng, Nghệ thuật và Thiết kế, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe…

Học ngành thiết kế và nghệ thuật tại Hàn Quốc 2

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc là cái nôi của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc. Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc tự hào là cái nôi đào tạo nên nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đại học Hongik

Có thể chọn lựa các chuyên ngành như: hội họa, khoa design (chuyên ngành design, chuyên ngành thiết kế công nghiệp), ngành design kim loại, khoa nghệ thuật gốm - thủy tinh, khoa đồ dùng gia đình, ngành thiết kế thời trang- mỹ thuật tơ sợi, ngành nghệ thuật, chuyên ngành tự quản.

Đại học Nữ sinh Ewha

Hội họa phương Đông, hội họa phương Tây, điêu khắc, thiết kế đồ họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế truyền thông, nghệ thuật trang trí vải, thiết kế thời trang, may mặc,..

Tìm hiểu thêm về trường đại học Nữ sinh Ewha TẠI ĐÂY

Đại học Nghệ thuật Yewon

Trường đào tạo các ngành đại học: Hội hoạ, thiết kế trang sức, thiết kế văn hóa phẩm, visual imaging, hoạt hình, âm nhạc, múa, hài kịch và bảo tồn tài sản văn hóa cũng như nghiên cứu giải trí và thương mại điện tử.

Giáo dục Hàn Quốc muốn tận dụng nhân lực trí thức nước ngoài theo “kiểu học việc” nghĩa là sinh viên vừa học, vừa tham gia các dự án của các giáo sư (sinh viên học được kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm, còn giáo sư thì có người làm thí nghiệm cho dự án). Như vậy, sinh viên không những không tốn tiền mà còn dành dụm được vài một khoản sau hai ba năm học.

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp chọn đầu quân cho các công ty nước ngoài để đúc rút kinh nghiệm và chuẩn bị tài chính cho những kế hoạch cá nhân về sau. Chẳng hạn như lập công ty riêng hay thậm chí là học lên cao hơn.

Công ty du học Minh Nguyệt là cầu nối giữa những khát vọng tri thức Việt Nam với các trường đại học và các cơ sở giáo dục danh tiếng trên toàn thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Canada, Mỹ, Anh, Úc, Newzealand. Ngoài công tác tư vấn du học và cung cấp thông tin làm hồ sơ visa đi du học các nước. Minh Nguyệt còn hỗ trợ chuyển tiền học phí, chi phí sinh hoạt cho nhà trường, giúp học sinh thu xếp chỗ ở, đón rước học sinh tại sân bay nước ngoài…. Bên cạnh đó Minh Nguyệt còn tìm kiếm chi phí phù hợp với tài chính, xin học bổng và giới thiệu việc làm thêm cho du học sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi !!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?