Hỏi đáp du học - Hành trang du học hữu ích nhất: Nơi chia sẻ và tổng hợp những câu hỏi du học thường gặp - Những câu trả lời tư vấn chính xác nhất từ Du Học Minh Nguyệt...
Trả lời:

Ngay khi em phát hiện ra mình bị mất hộ chiếu thì em nên lập tức tới trình báo hộ chiếu của em bị mất hoặc bị đánh cắp với cảnh sát khu vực em làm mất. Sau đó, thông thường em sẽ được hướng dẫn thủ tục để được cấp một loại giấy tờ xác nhận việc em bị mất hộ chiếu hoặc một giấy lưu trú tạm thời trong thời gian chờ cấp lại thị thực. Và tốt nhất là em nên lưu giữ ít nhất 1 bản sao hộ chiếu hoặc 1 bản chụp hộ chiếu để em có giấy tờ giải trình trường hợp bị mất.

Trả lời:

Em đừng quá lo lắng vì nếu em có mục đích học tập rõ ràng thì hiện nay một số nước với chính sách mở như Singapore, Nhật Bản,… họ vẫn có thể chấp nhận hồ sơ của em. Một số chương trình học tập tại các nước này không đòi hỏi quá cao nên em vẫn có cơ hội cho ước mơ của mình đấy. Em hãy liên hệ trực tiếp với các bạn tư vấn viên để được tư vấn cụ thể chương trình học phù hợp cho em nhé!

Trả lời:

Câu hỏi của em cũng là câu hỏi chung của rất nhiều bạn học sinh gửi tới Du Học Minh Nguyệt. Du Học Minh Nguyệt xin đính chính lại thông tin là không có chương trình nào gọi là “vừa học vừa làm” tại Nhật hay Hàn cả em nhé. Thông thường, khi đi du học tại 2 quốc gia này thì các bạn du học sinh được phép làm thêm 20h/tuần đối với Hàn (28h/tuần đối với Nhật) nên một số công ty đưa cụm từ như vậy để “giật tít” thôi em nhé. Để được tư vấn cụ thể về chương trình học của 2 quốc gia này thì em có thể liên hệ trực tiếp với tư vấn viên của Du Học Minh Nguyệt để được hỗ trợ cụ thể nhất nhé.

Khi nhấn "Gửi câu hỏi" là bạn đã đồng ý với điều khoản, điều kiện và chính sách bảo mật của chúng tôi.

Câu trả lời sẽ được gửi trực tiếp đến Email của bạn trong thời gian sớm nhất

1
Bạn cần hỗ trợ?