Làm sao để tìm được công ty tư vấn du học nhật bản uy tín?

Trong vài năm trở lại đây, việc du học tại Nhật Bản đang được nhiều người hết sức quan tâm. Đơn giản vì chất lượng giáo dục tại Nhât được đánh giá cao cùng với mức chi phí không quá đắt phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Tuy nhiên, do có quá nhiều các công ty du học Nhật Bản bạn không thể biết được công ty nào thật sự tốt và uy tín để lựa chọn. 

Làm sao để tìm được công ty tư vấn du học nhật bản uy tín?

Vậy làm sao để tìm được công ty tư vấn nhật bản uy tín? các bạn hãy cùng Du học Minh Nguyệt tìm hiểu về thực trạng của các công ty du học nhật bản và cách nhận biết một công ty làm ăn uy tín là như thế nào nhé! Mời các bạn xem tiếp

Thực trạng về các công ty du học Nhật Bản ngày nay

Tính cho đến thời điểm hiện nay, nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản đã được mở ra để đáp ứng nhu cầu đi du học của các bạn trẻ. Bên cạnh đó, rất nhiều công ty đã lợi dụng tâm lý đó để lừa đảo học sinh cũng như gia đình với mức phí rất cao nhưng chất lượng dịch vụ không được tốt.

Điều này đã gây ảnh hưởng ít nhiều tới những công ty du học Nhật Bản uy tín với dịch vụ cung cấp chất lượng và chu đáo do nhiều người cảm thấy e ngại vì sợ bị lừa.

Làm sao để nhận biết được một công ty du học Nhật Bản uy tín?

1. Phải có giấy phép kinh doanh

Đầu tiên công ty phải được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh. Điều này đảm bảo rằng nó hoạt động đúng theo quy định của pháp luật.

2. Địa chỉ công ty rõ ràng

Thứ hai, công ty phải có địa chỉ trụ sở rõ ràng cố định, không thay đổi địa chỉ liên tục. Điều này để đảm bảo bạn có thể liên lạc và yêu cầu bồi thường khi gặp vấn đề hay sự cố.

3. Hợp đồng minh mạch

Thứ ba, công ty phải cung cấp một hợp đồng chi tiết, rõ ràng có giá trị pháp lý. Và cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin liên quan về các khoản chi phí .

4. Đừng tin vào những PR quá lố

Thứ tư, bạn không nên quá tin tưởng vào những công ty đưa ra các lời cam kết kiểu như “đảm bảo đậu visa 100%”.

Bởi vì việc cấp visa du học tại Nhật còn phụ thuộc vào việc cấp xét visa từ cục xuất nhập cảnh hay các viên chức tại lãnh sứ quán. Không có một tổ chức cá nhân nào khác có thể can thiệp đến quyết định cấp hay không cấp visa. Các công ty chỉ có thể đưa ra được các dự đoán theo một tỉ lệ nhất định đậu hay không đậu visa dựa trên chất lượng bộ hồ sơ của bạn.

Đây là những điều cơ bản để bạn nhận biết được công ty đó làm việc có uy tín hay không? Để tìm được một công ty hay trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín không phải là điều dễ dàng khi hiện nay có quá nhiều công ty làm dịch vụ tư vấn du học được mở ra. Vậy nên các bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh trường hợp "Tiền Mất Tật Mang", nếu các bạn còn thắc mắc gì nữa vui lòng gọi điện tới số điện thoại: 1900 56 56 34 để được giải đáp một cách nhanh nhất có thể nhé!

Kết Luận

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn đã có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn một công ty du học Nhật Bản uy tín cho mình. Công ty du học Minh Nguyệt đã có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học tại Nhật. Công ty du học Minh Nguyệt chuyên tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại TPHCM chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình. Hãy liên hện ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết gần đây: Hướng dẫn làm hồ sơ nhập học du học Nhật Bản

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (^_^)

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?