Lợi ích của du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn

Du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với các bạn học sinh sinh viên yêu thích chuyên ngành này. Với môi trường học tập nghiêm túc, cơ sở vật chất hiện đại,, kinh tế phát triển nhanh chóng, Nhật Bản đang là một trong những quốc gia thu hút được nhiều du học sinh trên thế giới theo học nhất. Vậy du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn như thế nào, đem lại những lợi ích gì... Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây.

 

du hoc nhat ban 2019

Có môi trường học tập hiện đại

Đến với Nhật Bản được xem như đến với nền giáo dục hiện đại, hoàn thiện bậc nhất trên thế giới bởi họ chính phủ Nhật Bản vô cùng coi trọng giáo dục. Hiện nay, tại Nhật Bản đã có rất nhiều trường đại học nổi tiếng lọt top 50 trường đại học uy tín trên toàn thế giới. Mỗi năm họ đào tạo ra hàng ngàn cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ ở nhiều chuyên ngành, cung cấp lực lượng lao động trình độ cao góp phần lớn vào phát triển kinh tế đất nước. Đặc biệt trong ngành quản trị khách sạn, Nhật Bản có rất nhiều trường đào tạo uy tín như đại học du lịch Tokyo, đại học Ryukyus, đại học Rikkyo...

Học hỏi tác phong làm việc chuyên nghiệp

Người Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ bởi phong cách và tác phong trong công việc vô cùng nghiêm khắc, kỷ luật nhưng cũng rất chu đáo. Do vậy khi học tập tại đây ngoài những kiến thức học được ở trường, du học sinh sẽ được trực tiếp làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở Nhật Bản để có thêm kinh nghiệm thực tế phục vụ cho công việc sau này.

Cơ hội sử dụng ngôn ngữ thành thạo

Khác với những chuyên ngành kinh tế hay kỹ thuật, khi du học Nhật Bản và được học tập tại Nhật Bản chuyên ngành quản trị khách sạn, du học sinh sẽ được tiếp xúc rất nhiều với khách hàng, đối tác và người dân bản địa ngay từ khi mới nhập học. Nhờ vậy mà khả năng tiếng Nhật sẽ được tăng lên mỗi ngày và có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

du hoc nhat ban 2019

Có nhiều cơ hội việc làm

Trong môi trường tập thể, người làm được việc nhất chưa hẳn là người giỏi nhất, mà có thể là người có ý thức nhất. Người Nhật rất coi trọng tính tự giác tinh thần ham học hỏi nên nếu là một du học sinh chăm chỉ, bạn sẽ có nhiều cơ hội được giữ lại làm việc tại chính khách sạn mà bạn đang thực tập sau khi ra trường.

Ngoài ra, nếu trở về nước, với vốn tiếng Nhật thành thạo cùng nhiều kỹ năng được học tập tại trường, bạn chắc chắn sẽ có nhiều công ty gọi ứng tuyển với mức lương cao.

Trên đây là một số lợi ích lớn nhất mà bạn sẽ nhận được khi đi du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn. Chúc bạn may mắn và thành công.

Trên đây là những thông tin về Lợi ích của du học Nhật Bản  ngành quản trị khách sạn? cho bạn tham khảo khi đi du học Nhật Bản để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến đất nước hoa anh đào này. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về Lợi ích của du học Nhật Bản ngành quản trị khách sạn

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

***Xem thêm: du học Nhật Bản ngành quản trị du lịch

1
Bạn cần hỗ trợ?