Đâu là lý do để bạn chọn du học Hàn Quốc 2018

Ở trong bài viết này, Công ty du học Minh Nguyệt xin chỉ ra vài điểm cơ bản cho rằng: Đâu là lý do bạn nên chọn du học Hàn Quốc trong năm 2018 này. Mời các bạn cùng tham khảo trong quá trình tìm hiểu về du học Hàn...

Đâu là lý do để bạn chọn du học Hàn Quốc 2018

Du học sinh (DHS) từ khắp nơi trên thế giới luôn tìm kiếm cơ hội du học ở các nước Anh, Mỹ, Úc. Những quốc gia này luôn được DHS tìm đến với khao khát tiếp cận. Mục đích là tri thức mức và nền giáo dục toàn diện. Tuy vậy, ở thời điểm hiện tại, điều này không còn đúng trong mọi trường hợp. Trong bối cảnh xu hướng du học đang thay đổi, các nước châu Á đang dần chứng tỏ sức hút của mình trước các quốc gia khác. Du học Hàn Quốc trở thành 1 lựa chọn hàng đầu.

Chi phí du học tại Hàn Quốc ra sao?

Một trong những yếu tố cần xem xét nhất khi lên kế hoạch du học là chi phí. Chi phí du học bao gồm học phí, phí ăn ở, đi lại, và một loạt các phí bắt buộc khác. Và khi chất lượng đào tạo của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới xích lại gần nhau hơn, chi phí du học đóng vai trò quyết định trong việc hiện thực hóa giấc mơ du học.

Điểm sơ qua, những quốc gia nhiều tiềm năng như Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc hay Trung Quốc đều không yêu cầu nhiều về chi phí nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Hàn Quốc là một trong những cái tên nổi bật của xu hướng du học 2018 này.

Bên cạnh chi phí, đâu là lý do để du học Hàn Quốc?

Chất lượng giáo dục cạnh tranh

Giáo dục Hàn Quốc luôn có một vị thế so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Xét về chất lượng đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chế độ đãi ngộ,… Hàn Quốc gần như không kém cạnh các quốc gia phát triển khác. Trong các kì thi quốc tế hay xếp hạng của các tổ chức giáo dục, Hàn Quốc luôn nằm trong top 10. Những trường đại học Hàn Quốc như Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Korea. Hay Đại học Yonsei là minh chứng của chất lượng giáo dục hàng đầu khu vực.

Nền khoa học ứng dục và công nghệ tiên tiến

Tài liệu nghiên cứu về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên minh Viễn thông Quốc Tế (ITU) công bố. Hàn Quốc chiếm vị trí đầu tiên trong số 152 nước được khảo sát. Lĩnh vực điện tử viễn thông của quốc gia này sở hữu tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu. Tiêu biểu nhất là tốc độ đường truyền Internet luôn đứng đầu thế giới qua các năm. Xe hơi của các hãng hàn Quốc được sử dụng rộng rãi khắp thế giới. Với sức mạnh khó bì kịp trong lĩnh vực điện tử viễn thông. Không ngạc nhiên khi nền giáo dục Hàn Quốc được thụ hưởng những tinh hoa này để ngày một tiến xa hơn.

Hỗ trợ nghề nghiệp

Hội chợ tuyển dụng tổ chức hằng năm nhằm giúp DHS quốc tế tiếp cận thị trường việc làm tại Hàn. DHS có thể tìm kiếm thông tin về công việc trên web tuyển dụng dành riêng cho họ. Web có chương trình hỗ trợ visa cho DHS và chế độ lọc cho công việc lĩnh vực công nghệ cao. Ngoài ra, DHS cũng có thể tìm kiếm thông tin từ trung tâm hỗ trợ việc làm của trường. Hoặc các tạp chí ở khu vực mình học tập và sinh hoạt.

Bài viết gần đây: Các công việc làm Part-Time khi đi du học Hàn Quốc

1
Bạn cần hỗ trợ?