cập nhật một số trường đại học ngành du lịch tại Nhật Bản

Du lịch hiện nay đang là ngành công nghiệp mũi nhọn của nhiều quốc gia, vì vậy nó luôn được chú trọng đầu tư và phát triển. Bởi vì lý do đó, mà ngành du lịch luôn là nguyện vọng và lựa chọn hàng đầu của nhiều người học. Và với hệ thống giáo dục top đầu thế giới, Nhật Bản được xem là một quốc gia lý tưởng với nhiều trường đại học nổi tiếng đào tạo ngành học này. Tuy nhiên, muốn theo học ngành du lịch tại Nhật Bản bạn phải đủ một số điều kiện, yêu cầu nhất định

du hoc nhat ban

Điều kiện để du học ngành du lịch tại Nhật Bản

Để đăng kí vào học trường đại học ngành du lịch trước hết bạn cần có trình độ ít nhất là THPT từ loại khá trở lên, tốt nghiệp cao đăng, trung cấp hoặc đại học chuyên ngành du lịch là một lợi thế. Bởi chuyên ngành du lịch đòi hỏi bạn cần phải giao tiếp nhiều, do đó trường học sẽ yêu cầu trình độ tiếng nhật của bạn rất cao, bạn cần có chứng chỉ tiếng nhật N2 khi đăng kí vào trường.

Một số trường đại học đào tạo ngành du lịch nổi tiếng tại Nhật Bản

Viện Đại học du lịch Tokyo

Với tên thường gọi là trường Đại học Tokyo, đây được mệnh danh là ngôi trường danh giá mà rất nhiều du học sinh muốn theo học. Được đánh giá là trường đại học hàng đầu tại Nhật Bản và xếp thứ 43 trên toàn thế giới được tính tới từ bây giờ, hàng năm trường có rất nhiều suất học bổng cho các du học sinh đang du học Nhật Bản, các chương trình tuyển sinh với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên đến từ nước ngoài kể cả Việt Nam. Với hệ thống giảng dạy cũng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với thâm niên dày dặn trong nghề, du học sinh theo học ngành du lịch trong trường sẽ được đào tạo những kiến thức  chuyên môn kết hợp với các buổi thực hành thực tế tao điều kiện tốt nhất cho học viên học tâp. Khi được đào tạo trong ngôi trường này, chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân cũng như con đường công việc của mình sau này.

Đại học Ryukyus

du hoc tai nhat ban

Trường đại học nổi tiếng đạo tạo nhiều chuyên ngành về du lịch đa dạng như: Quản trị du lịch, quản trị khách sạn, dịch vụ hàng không,... chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn sinh viên muốn theo học ngành này. Trường có mạng lưới liên kết với các trường đại học khác trên thế giới, vì vậy thường có rất nhiều chương trình trao đổi sinh viên, tạo điều kiện để khám phá và học hỏi nhiều nền văn hóa đặc sắc trên thế giới. Với mối quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới cũng như vớ hợp tác với công ty uy tín sẽ là cơ hội đảm bảo đầu ra cho nhiều sinh viên trường có việc làm mức lương ổn định cho bản thân.

 

Trên đây hai trong nhiều trường nổi tiếng tại Nhật Bản trong việc đào tạo chuyên ngành du lịch Nhật Bản. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Hy vọng với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ về điều kiện cũng như các trường đào tạo học ngành du lịch tại Nhật Bản!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

***Xem thêm: Thi đại học tại Nhật Bản có khó không?

1
Bạn cần hỗ trợ?