Nên chọn trường nhật ngữ nào ở tokyo

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào, ngành nào luôn là mối lo lắng và quan tâm hàng đầu của mỗi bạn du học sinh khi có ý định đi du học. Trường Nhật ngữ ở Nhật Bản, đặc biệt là Tokyo hiện nay có khá nhiều nhưng để chọn được một ngôi trường tốt, phù hợp thì cần phải có sự nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 4 trường Nhật ngữ tốt nhất ở Tokyo hiện nay.

 

du hoc nhat ban 2019

Trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu

Trường được thành lập cách đây hơn 50 năm ở thành phố Tokyo, và nay đổi tên thành Học viện Tokyo Sanritsu là trường đầu tiên đào tạo chuẩn tiếng Nhật cho du học sinh toàn thế giới. Trong hơn 50 năm hình thành và phát triển, trường Nhật ngữ Tokyo Sanritsu đã đào tạo được hàng triệu sinh viên có khả năng nói và sử dụng tiếng Nhật thành thạo.

Với số lượng lớn giảng viên được có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên, trường được xem như là cái cầu nối liên kết với nhiều trường đại học lớn trong cả nước để đào tạo ra thế hệ thạc sĩ, cử nhân chất lượng phục vụ cho nền kinh tế thế giới.

Trường Nhật ngữ MCA

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm và có quy mô khá lớn tại Nhật Bản. Hiện tại trường tổ chức tuyển sinh vào 4 đợt là tháng 1, 4, 7 và 10 với số lượng hàng trăm nghìn du học sinh. Khi được học tập tại đây chắc chắn trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ tăng lên rất nhanh vì môi trường học tập vô cùng sôi động, nhộn nhịp được tiếp xúc với nhiều người trong nền văn hóa giao thoa giữa hiện đại và truyền thống.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nằm trong top các trường đào tạo Nhật ngữ hàng đầu tại Tokyo, trường Nhật ngữ Tokyo Johoku chuyên đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật cho các du học sinh nước ngoài với đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết mà mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng. Ngoài những giờ học ở trường, du học sinh còn có cơ hội tham gia các khóa học đào tạo kĩ năng, các buổi hội thảo, giao lưu tìm hiểu văn hóa Nhật để trau dồi kinh nghiệm.

Trường Nhật ngữ Tokyo World

di du hoc nhat ban

Là trường đào tạo tiếng Nhật khá lâu năm ở Tokyo có chương trình đào tạo cho nhiều cấp bậc. Đây là ngôi trường lý tưởng cho những du học sinh muốn tìm hiểu sâu hơn về tiếng Nhật vì ngoài học tiếng du học sinh sẽ được chỉ dạy cả những kiến thức liên quan đến văn hóa truyền thống của Nhật Bản. Do đó, khi ra trường, học viên có thể sử dụng tiếng Nhật ở nhiều mức độ và có hiểu biết sâu rộng về các vấn đề văn hóa cũng như xã hội.

Ngoài 4 trường kể trên còn có rất nhiều trường đào tạo Nhật ngữ uy tín tại Tokyo mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Trên đây du học Minh Nguyệt gửi đến bạn những thông tin cần thiết cập nhật bạn top 4 trường Nhật Ngữ tốt nhất Tokyo hiện nay để bạn tham khảo khi đi du học Nhật Bản để làm việc cũng như tìm hiểu về những ngành nghề cụ thể khi bạn đặt chân đến đất nước hoa anh đào này. Để biết rõ hơn về trường học cũng như các điều kiện để du học, hãy liên hệ với Du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin .

Với những trình bày trên, Du học Minh Nguyệt hy vọng qua với những thông tin mà bài viết này cung cấp đã giúp bạn nắm rõ cũng như chuẩn bị hành trang du học Nhật Bản nhất là giải đáp lý do top 4 trường Nhật ngữ tốt nhất Tokyo hiện nay mà du học Minh Nguyệt đã nêu ở trên hy vọng sẽ giúp ích cho bạn làm hành trang khi đi du học Nhật Bản 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?