Những bệnh gì thì không được đi du học nhật bản 2019

Nhật Bản điểm đến “mơ ước” của nhiều du học sinh quốc tế trong số đó không thể không nhắc tới du học sinh Việt Nam. Nhưng ngoài vấn đề về chi phí cũng như trình độ bằng cấp để đi du học Nhật thì nhiều du học sinh còn thắc mắc không biết “Những bệnh gì thì không được đi du học Nhật Bản 2019”

Để giải đáp câu hỏi thắc mắc cách rõ ràng của đại đa số du học sinh Nhật Bản tương lai bài viết dưới đây xin được trả lời.

 
 

nhung dieu kien di du hoc nhat ban 2019

Những bệnh gì không được đi du học Nhật năm 2019?

Du học Nhật Bản là các bạn trẻ sang đó để học tập và trải nghiệm đất nước có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Nên việc đi du học khác với chương trình kỹ sư, xuất khẩu lao động sẽ không yêu cầu về điều kiện sức khỏe.

Tuy nhiên thì phần lớn du học sinh quốc tế đặc biệt bạn trẻ Việt Nam tại Nhật thường đi theo chương trình du học tự túc thì yếu tố sức khỏe là điều quan trọng. Bởi du học sinh để đảm bảo được việc học tập cần làm thêm khi sống tại Nhật để tăng thêm thu nhập khi ở đây.

Phần lớn các trường Nhật ngữ không yêu cầu du học sinh khám sức khỏe trước khi đi du học hoặc cũng có một số ít trường khi du học sinh sang đến Nhật rồi mới yêu cầu khám sức khỏe.

Điều kiện để đi du học Nhật Bản năm 2019

nhung dieu kien di du hoc nhat ban 2019

Điều kiện cần và đủ để đi du học Nhật Bản năm 2019 là yêu cầu về trình độ học tập, ngoại ngữ.

Điều kiện cần đủ đi du học Nhật Bản đối với bậc trung học phổ thông

Đối với chương trình du học dành cho đối tượng đang theo học trung học phổ thông ở Việt Nam thì điều kiện đi du học như sau:

- Về học lực: Đã tốt nghiệp trung học cơ sở đang theo học THPT

- Về năng lực tiếng Nhật: Để đi du học trình độ tiếng Nhật tối thiểu đạt bằng N5 trở lên. Nếu chưa có chứng chỉ tiếng Nhật phải học thêm ít nhất 150 giờ tiếng Nhật tại Việt Nam

Tùy theo yêu cầu của từng trường mà du học sinh theo học mà yêu cầu về tiếng Nhật sẽ khác nhau nên cần tìm hiểu thật kỹ.

Điều kiện du học Nhật Bản đối với bậc Đại học và cao đẳng

nhung dieu kien di du hoc nhat ban 2019

Nhật Bản là quốc gia có nền giáo dục số một trên thế giới một quốc gia có nhiều trường đại học, cao đẳng thuộc top trường hàng đầu thế giới.

Theo thống kê hiện nay tại Nhật có khoảng 700 trường đại và 60 trường cao đẳng đang hoạt động.

Thời gian học cao đẳng từ 1 đến 3 năm; thời gian học đại học đa số là 4 năm, riêng các ngành Y, Nha khoa, Thú y sẽ học 6 năm.

Điều kiện cần và đủ để đi du học bậc đại học và cao đẳng tại Nhật:

- Về độ tuổi du học: từ 18 - 30 tuổi.

- Về học lực: Đã tốt nghiệp THPT trở lên có học lực trung bình khá trở lên.

- Về trình độ tiếng Nhật: Tối đa phải đạt trình độ tiếng Nhật N3 trở lên tuy nhiên xét về từng trường và ngành học mà điều kiện này sẽ thay đổi cao hoặc thấp hơn.

- Để theo học bậc đại học và cao đẳng tại Nhật du học sinh vẫn phải tham dự những kỳ thi đầu vào vì vậy hãy chuẩn bị thật kỹ hành trang sắp tới của mình nhé.

Với những điều kiện du học Nhật Bản năm 2019 mà bài viết chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc Những bệnh gì thì không được đi du học nhật bản 2019 bấy lâu của bạn trẻ. Hy vọng bài viết mang lại thông tin hữu ích cho du học sinh tương lai

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học. Minh Nguyệt xứng đáng là địa chỉ tin cậy nơi tư vấn và đạo tào du học lý tưởng nhất là du học Nhật Bản 2019 hiện nay. Hãy gọi ngay cũng như gửi tin nhắn tới cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn bạn về  cho bạn để bạn với lựa sắm thành công hơn trong việc lựa mua đi du học Nhật Bản thật sự suôn sẻ và nhanh chóng cũng như chuẩn bị thật cẩn thận nhất hãy địa chỉ du học Minh Nguyệt chúng tôi để được tư vấn mọi điều mọi thắc mắc bạn được giải đáp nhanh chóng như bạn mong muốn  nhé.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

>>>Xem thêm: Để chứng nhận năng lực tiếng Nhật 2019 tôi cần tham gia chứng chỉ nào


 

1
Bạn cần hỗ trợ?