Những điều chưa biết về du học Singapore vừa học vừa làm

Singapore là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thuộc hàng đầu tại Châu Á. Mức thu nhập bình quân đầu người ở đây thường rất cao và là niềm mơ ước của nhiều quốc gia.

du học singapore vừa học vừa làm -1

Singapore là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thuộc hàng đầu tại Châu Á. Mức thu nhập bình quân đầu người ở đây thường rất cao và là niềm mơ ước của nhiều quốc gia. Du học và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp tại Singapore là mong muốn của nhiều bạn trẻ hiện nay với khao khát được trải nghiệm và khẳng định bản thân. Hãy dành ít phút theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những thông tin bổ ích liên quan đến chương trình du học Singapore vừa học vừa làm nhé.

1. Giới thiệu sơ qua về chương trình du học Singapore vừa học vừa làm

Chương trình du học Singapore vừa học vừa làm sẽ giúp cho ước mơ đi du học với một mức chi phí  tiết kiệm của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Theo đó, cấu trúc của một chương trình vừa học vừa làm tại Singapore sẽ bao gồm các kì học tại trường xen kẽ với các kì thực tập có lương tại các tập đoàn ở Singapore.

du học singapore vừa học vừa làm -2

Ví dụ như bạn đang theo học một chương trình cao đẳng tại Singapore với chương trình học một kì kéo dài từ 6 – 8 tháng. Trong quá trình học, bạn sẽ được tham gia thưc tập để lấy kinh nghiệm và trau dồi các kĩ năng làm việc cơ bản tại công ty với mức hưởng lương từ khoảng 800 – 1200 USD. Tổng thu nhập trong suốt học kì thậm chí còn gần bằng mức học phí cho một kì học cao đẳng ở đây. Quả là một giải pháp tài chính tuyệt vời cho những ai đang muốn đi du học tại Singapore nhưng lại không đủ điều kiện tài chính để tham gia.

>>> https://duhocminhnguyet.vn/1-do-la-singapore-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam​

2. Những lợi ích bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình du học

Lợi ích từ chương trình du học Singapore không chỉ đến từ khoảng thu nhập hàng ngàn đô từ tiền thực tập tại các tập đoàn mà còn đem đến cho bạn nhiều những lợi ích vô hình khác.

Chẳng hạn như lợi ích từ chương trình du học Singapore vừa học vừa làm là việc bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tập làm quen với áp lực công việc. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội thực hành thêm khả năng giao tiếp tiếng anh, trau dồi khả năng bản thân có thêm sự tự tin khi đi phỏng vấn cùng sự nhanh nhạy khi phối hợp làm việc với các đồng nghiệp đến từ những quốc gia khác nhau.

du học singapore vừa học vừa làm -3

Với những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên đây, mong rằng các bạn độc giả đã hiểu thêm được phần nào về chương trình du học Singapore vừa học vừa làm. Đây là một chương trình khá hay và hấp dẫn dành cho những bạn trẻ đang mong muốn có cơ hội tu nghiệp tại đất nước Singapore xinh đẹp. Mọi thông tin chi tiết, xin mời các bạn liên hệ ngay với công ty du học Minh Nguyệt để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên vô cùng chuyên nghiệp nhé.

Xem thêm: Chi phí du học Singapore bao nhiêu tiền?

1
Bạn cần hỗ trợ?