Top 6 phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Việc tìm kiếm một phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu học tiếng nhật hay cả những bạn đang trong quá trình rèn luyện loại ngôn ngữ này. Với chiếc SmartPhone trên tay có thêm ứng dụng học tiếng Nhật thì bạn có thể thoải mái học tiếng Nhật ở bất kỳ đâu mà bạn muốn, thật là tiện ích đúng không nào?

Nào hãy cùng Du Học Minh Nguyệt tìm hiểu về Top 6 phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại tốt nhất hiện nay bạn có thể sử dụng để hỗ trợ cho quá trình học ngôn ngữ Nhật Bản nhé!

Top 6 phần mềm học tiếng Nhật trên điện thoại

1. Phần mềm học tiếng Nhật Jdic

phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại -1

Đây chắc chắn là ứng dụng từ điển không thể thiếu dành cho bất cứ ai học tiếng Nhật. Một trong những đặc điểm nổi bật của Jdict là khả năng nhận biết và tra kanji, hiển thị cả âm Hán việt và cách viết, vô cùng tiện lợi.

Giao diện của Jdict cũng rất ưa nhìn và dễ nắm bắt. Một đặc điểm nữa là bạn có thể đánh từ tiếng Việt cần tra hoặc từ tiếng Nhật cần tra trên cùng thanh search mà không phải chuyển đổi gì. 

Giao diện thông minh cho phép người dùng có thể tra từ bằng romaji hay nhập từ bằng giọng nói với khoảng 55000 từ Việt - Nhật và 73000 từ Nhật - Việt. Tính năng Favourite và History cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tra cứu

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Jdic iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Jdic Androi

2. Phần mềm học tiếng Nhậ Ankidroid /Ankimobile

phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại -2

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật qua flashcard tốt nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là một phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất nổi tiếng và có một cộng đồng tạo flashcard đông đảo.

Nay anki đặt chân lên nền tảng di động với cái tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS). Các bạn có thể download các tập flashcard đã được biên soạn sẵn ở đây.

Sau khi import, các bạn có thể sử dụng Anki để học tiếng Nhật qua flashcard mọi lúc mọi nơi, khi đang trên xe bus hoặc đơn giản là không có việc gì làm. Tính năng lặp lại các từ khó ở tần suất cao giúp ta nhanh chóng ghi nhớ các từ mới và hay quên.

Nói chung đã học tiếng Nhật thì tất nhiên sẽ phải dùng đến flashcard, mà cách dễ dàng và thuận tiện nhất, giúp tranh thủ nhiều thời gian học thì không gì tốt bằng Anki.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Anki iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Anki Androi

3. Phần mềm học tiếng Nhật Mazii

phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại -3

Mazii đã chứng tỏ mình là một app từ điển tiếng Nhật tuyệt vời. Ngoài những chức năng cơ bản là tra từ và tra kanji, Mazii còn có chức năng tra ngữ pháp. Như vậy, các bạn sẽ không cần phải mang cuốn từ điển mẫu câu kè kè mỗi lần học ngữ pháp nữa, tất cả đã có trong Mazii.

Ngoài ra, mazii còn có thêm hệ thống các chữ hán và các mẫu ngữ pháp cho kì thi JLPT, khá hữu dụng, tuy nhiên mình chủ yếu đánh giá cao Mazii ở chức năng tra cứu ngữ pháp.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Mazii iOS
Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Mazii Androi

4. Học tiếng Nhật (Fun Easy Learn)

Ứng dụng là cách học tiếng Nhật mới, chuyên về từ vựng với kho từ vựng lên tới 6000 từ. Bạn có thể dễ dàng học bất kì từ vựng nào rất dễ dàng và thú vị. Vừa học vừa chơi với 7 trò chơi giải trí đặc biệt.

Phần ôn tập từ cho phép bạn ôn tập lại tất cả các từ bạn đã học ở mỗi trò chơi dễ dàng. Ứng dụng có thể học offline. Có 3 cấp độ: mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Learn Japanese Vocabulary

5. Phần mềm học tiếng Nhật Japanese Listening Practice

phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại -4

Đây được đánh giá là ứng dụng luyện nghe có chất lượng trên smartphone với đủ các trình độ dành cho người học từ tiếng Nhật sơ cấp đến tiếng Nhật trung cấp.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn download những bài nghe về máy khi không có đường truyền internet, đảm bảo với thời lượng nghe hợp lý sẽ giúp bạn nâng tầm tiếng Nhật trong một thời gian ngắn.

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Japanese Listening Practice

6. Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng tối ưu hỗ trợ người dùng như:

  • + Tìm kiếm từ vựng theo tiếng Việt, tiếng Nhật, Kanji trong sách Minano nihongo I.
  • + Học từ vựng có kèm âm thanh.
  • + Đánh dấu lại các từ khó học.
  • + Ghi chú thông tin từng từ để dễ ghi nhớ.
  • + Kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt

Đây là phần mềm rất hữu ích có thể sử dụng tốt cho các bạn học tiếng Nhật giao tiếp đạt hiệu quả cao. 

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại iPhone: Minano nihongo iOS

Link tải phần mềm học tiếng nhật trên điện thoại androi: Minano nihongo Androi

Hy vọng với 6 phần mềm học tiếng Nhật bên trên bạn có thể dễ dàng chinh phục ngôn ngữ Nhật. Để sớm thực hiện được ước mơ đi Du học Nhật Bản của bản thân không còn là quá khó khăn nữa. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì vui lòng liên hệ: 1900 56 56 34 để được nhân viên tư vấn của Du Học Minh Nguyệt tư vấn cho bạn nhé!

Tham khảo thêm bài viết: Bảng chữ cái tiếng Nhật Hiragana, cách đọc, viết, học phát âm

Bài viết này mình tham khảo từ nguồn bài viết của website: suadienthoaisamsung.net các bạn có thể tham khảo bài viết gốc Tại đây

1
Bạn cần hỗ trợ?