Tìm hiểu đại học James Cook Singapore

JCU Singapore  được sở hữu hoàn toàn bởi Đại học James Cook – trường đại học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu tại Úc.

Đại học James Cook mở rộng đến Singapore vào năm 2003 như một phần trong mục tiêu “Tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho cuộc sống ở vùng nhiệt đới trên toàn thế giới thông qua các sinh viên tốt nghiệp và những khám phá tạo nên sự khác biệt”. Đại học James Cook nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới và là trường đại học nghiên cứu về nhiệt đới hàng đầu tại Úc.

Quan trọng hơn, tất cả các chương trình đào tạo tại JUC Singapore đều tương đồng với chương trình đào tạo tại JCU Australia, nhưng được bối cảnh hóa cho phù hợp với môi trường châu Á. Điều này vừa đảm bảo chất lượng đào tạo, vừa gắn liền với thực tiễn khu vực.

đại học James Cook Singapore

Số lượng sinh viên theo học tại JCU Singapore đã tăng lên nhanh chóng từ 34 sinh viên vào năm vào năm 2003 lên đến khoảng 3.000 sinh viên vào năm 2013. Đây là một môi trường đa văn hóa với sinh viên đến từ Singapore và khắp châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Dương, Indonesia và Malaysia. Ngoài ra còn có các sinh viên đến từ Mỹ và châu Âu.

Khuôn viên trường JCU Singapore nằm tại Sims Drive và Ang Mo Kio. Cả hai khuôn viên đều cho phép sinh viên tiếp cận với các trang thiết bị và dịch vụ hỗ trợ học tập một cách đấy đủ nhất, bao gồm: các giảng đường và phòng hội thảo, thư viện và các trang thiết bị phục vụ nghiên cứu, phòng máy và cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao. Để đảm bảo rằng học sinh có thể tiếp cận với LearnJCU – hệ thống quản lý học tập dựa trên công nghệ của trường, tất cả sinh viên đều được cung cấp một chiếc iPad khi bắt đầu khóa học của mình.

đại học James Cook Singapore

Chương trình đạo tạo

JCU Singapore cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn học tập ở cả bậc đại học và sau đại học. Những khóa học này bao gồm một loạt các ngành như Kinh doanh, Du lịch & khách sạn, Công nghệ thông tin, Giáo dục và Tâm lý học. Sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng mang tầm quốc tế tương tự như những sinh viên đang học trường đại học James Cook tại Úc.  Ngoài ra, JCU Singapore còn cung cấp các khóa học ở cấp độ dự bị đại học, được thiết kế đặc biệt cho những sinh viên không thể trực tiếp đáp ứng các tiêu chuẩn tuyển sinh đại học.

chương trình học tại đại học James Cook Singpapore

Thời gian nhập học

–           Tất cả các chương trình bắt đầu tháng 3, tháng 7 và tháng 11. Riêng chương trình dự bị đại học (cấp độ 1-3) bắt đầu vào tháng 1, tháng 3, tháng 5, tháng 7, tháng 9 và tháng 11.

HỌC PHÍ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

Điều kiện nhập học James Cook SIngapore

Điêu kiện nhập học James Cook Singapore

Chi phì sinh hoạt James Cook SIngapore

Bài viết gần đây: Tìm hiểu trường Midwestern State University

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?