Tìm hiểu trường đại học Canterbury New Zealand

Địa điểm

New Zealand nằm phía nam Thái Bình Dương, được hình thành bởi 2 hòn đảo lớn (Bắc và Nam) và 1 dải đảo nhỏ. Đảo Bắc nơi có thủ đô Wellington và đảo Nam nơi có thành phố Christ Church nổi tiếng với những dãy núi chạy dài theo chiều dài của đảo tạo nên 1 cảnh quan tuyệt đẹp. Người New Zealand có quan điểm hiện đại và thích mạo hiểm; đất nước này đang có lợi thế trong đổi mới và phát triển trên nhiều lĩnh vực. Môi trường có vẻ đẹp tự nhiên, mang nét hoang sơ nhưng không kém phần độc đáo. Nền văn hoá đa dạng, phong phú tạo nên một môi trường lý tưởng và thân thiện cho sinh viên muốn học tập nơi đây.

đại học Canterbury New Zealand

Đại học Canterbury tọa lạc tại Christchurch – thành phố lớn thứ hai ở New Zealand và lớn nhất vùng bán đảo nam (South Island), nằm trên bờ duyên hải Bình Nguyên Canterbury gần cả biển lẫn núi. Thành phố có bãi biển tuyệt đẹp, nhiều công viên và sân gôn. Vì vậy các hoạt động ngoài trời như cắm trại, câu cá và trượt tuyết,… diễn ra rất phong phú. Cơ sở rộng rãi của nhà trường không xa sân bay quốc tế và trung tâm thương mại Christchurch. Hiện tại trường đón nhận hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia ghi tên đăng ký học tại đây.

Uy tín- Chất lượng

đại học Canterbury New Zealand   

Đại Học Canterbury được quốc tế công nhận và đánh giá cao về chất lượng chuyên ngành trong giảng dạy và nghiên cứu. Sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia có nhiều năm tham gia nghiên cứu, giảng dạy trong lĩnh vực chuyên ngành. Chương trình giảng dạy của trường dựa trên nghiên cứu. Trường luôn chú trọng đến tính độc lập tư duy và thành thạo chuyên môn của sinh viên trong mọi lĩnh vực.

Đại Học Canterbury đào tạo các ngành xã hội (Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn), Thương Mại (Kinh Doanh và Kinh Tế), Giáo Dục, Kỹ Sư, Mỹ Thuật, Lâm Nghiệp, Luật, Âm Nhạc, Khoa Học, Công Tác Xã Hội, Huấn Luyện Viên Thể Thao, Dạy và Học…
Trường có tổ chức các khóa đại học và sau đại học, đào tạo Thạc Sĩ và Tiến Sĩ trong tất cả các ngành học.
Các khóa Tiếng Anh ( Thời gian từ 5-50 tuần)
Một kỳ thi xếp lớp và sẽ được tổ chức và phân loại trình độ tiếng Anh của học sinh. Mục tiêu của các khóa học này là giúp học sinh giao tiếp nhanh chóng và tự tin với tiếng Anh của mình ở một đất nước nói tiếng Anh, cũng như tạo nền tảng vững chắc cho những chương trình học lên cao hơn của học sinh sau này.
Nếu các du học sinh không đáp ứng yêu cầu để vào các lớp Tiếng Anh Chuyên Ngành, các em sẽ được ghi danh vào khóa Chuẩn Bị Cho Tiếng Anh Chuyên Ngành.

đại học Canterbury New Zealand

– Chuẩn Bị Cho Tiếng Anh Chuyên Ngành
English for Academic Purposes 1 (EAP 1)
Tiếng Anh Chuyên Ngành.
– English for Academic Purposes 2 (EAP 2)
Chứng Chỉ Tiếng Anh Cấp Bậc Đại Học
Certificate in English for Tertiary Studies (CertETS).
Học phí: NZ$ 380 – 430/ tuần.
Bảng học phí chỉ mang tính chất tham khảo

Ngành học

Yêu cầu

Học phí (NZ$/năm)

Khoa học xã hội nhân văn

Học xong năm I Đại Học với kết quả khá; IELTS 6.0 –6.5

17,800

Kinh tế & Thương mại

19,000

Thể thao

19,000

Khoa học

10,800 – 22,600

Kỹ sư

25,700

Mỹ thuật

20,800

Liệu pháp ngôn ngữ lời nói

25,700

Công tác xã hội

17,800

Khoa học Lâm nghiệp

25,700

Luật

20,800

 

Bài viết gần đây: Tìm hiểu về học xá Brisbane

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?