Tìm hiểu trường đại học Lincoln - Vương Quốc Anh

Hôm nay, Du học Minh Nguyệt xin giới thiệu đến các bạn trường Lincoln tại Luân Đôn của Vương Quốc Anh. Là một trường danh tiếng tại Anh Quốc có chất lượng giáo dục hàng đầu tại đất nước này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!!!

trường đại học lincoln

1. Giới thiệu về trường Lincoln

Được biết đến là một thành phố sôi động nằm gần Luân Đôn, với hệ thống giao thông thuận tiện và có nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Lincoln chính là một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất Vương Quốc Anh.

Khuôn viên Lincoln được bao bọc bởi các thắng cảnh , tiếp giáp với hồ bơi tuyệt đẹp Brayford. Là môi trường đào tạo uy tín và có chất lượng hàng đầu nước Anh, trường được nhiều sinh viên du học Anh tại đây hài lòng về cả chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và mức học phí phù hợp.

Chính vì vậy Lincoln là một môi trường sống và học tập tuyệt vời đối với nhiều du học sinh quốc tế. Đây là một điểm đến hoàn hảo cho các bạn sinh viên muốn đi du học tại Anh trong thời gian sắp tới.

Đại học Lincoln (University of Lincoln) là một trường Đại học có bề dày lịch sử lâu đời được thành lập từ năm 1861 tại thành phố Lincoln của Vương Quốc Anh với cái tên đầu tiên là Đại học Humberside. Năm 2001, trường được chính thức đổi tên thành Đại học Lincoln. Đến năm 1990 trường tiếp tục được mở rộng tại 2 thành phố Riseholme và Holbeach.

Lincoln là trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước về nghiên cứu trong lĩnh vực nông nghiệp, quản lý nông nghiệp, tài nguyên, môi trường, tài chính, kinh tế, du lịch, công nghệ giải trí, xã hội học, khoa học ứng dụng và công nghệ sinh học. Lincoln có 194 giảng viên (bao gồm 31 giáo sư, 23 phó giáo sư) và khoảng 4.000 sinh viên đến từ hơn 65 quốc gia trên thế giới. Trường đào tạo 385 ngành học bậc cử nhân, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

Đại học Lincoln

2. Chương trình học tại Lincoln

2.1 Các ngành đào tạo tại Lincoln

- Giáo dục và đào tạo
- Tiếng anh ngôn ngữ
- Luật
- Khoa học máy tính, công nghệ thông tin
- Kinh doanh và quản lí
- Kiến trúc xây dựng, kĩ thuật
- Nghệ thuật sáng tạo và thiết kế
- Nông nghiệp và thú y
- Nhân văn

2.2 Học phí

- Tiếng Anh: £3,150/khóa

- Dự bị đại học: £9,450/3 học kỳ

- Đại học: £10,395 - £11,460/năm

- Dự bị thạc sĩ: £6,300/2 học kỳ; £9,450/3 học kỳ

- Thạc sĩ: £10,854 - £12,253/năm

- MBA: £12,485/năm

- Chi phí sinh hoạt hằng năm: £7,200

2.3 Thời gian nhập học

Thời gian nhập học nhằm vào tháng 3 và 9.

2.4 Yêu cầu để đi du học

2.4.1: Bậc Đại học

- Tốt nghiệp PTTH
- Đã hoàn tất khóa A-Level hoặc dự bị ĐH.
- Tiếng Anh: IELTS 6.0

2.4.2: Bậc Cao học

- Tốt nghiệp Đại học
- Tiếng Anh IELTS: 6.5

Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được một chút thông tin về trường học Lincoln tại Vương Quốc Anh. Mọi chi tiết về trường học và ngành học thì bạn có thể gọi tới Hotline: 1900 56 5634 để được nhân viên của công ty tư vấn Du học Minh Nguyệt tư vấn cho các bạn được cụ thể hơn.

Bài viết gần đây: 7 dấu hiệu nhận biết công ty tư vấn du học lừa đảo

1
Bạn cần hỗ trợ?