Trường đại học Dong - A

Được thành lập vào năm 1946 tại thành phố cảng   xinh đẹp Busan – Hàn Quốc, Đại học Dong – A là trường đại học tư thục danh tiếng nhất tại Hàn Quốc và cũng là trường đại học tư thục duy nhất có cả 2 khoa Y và Luật.  Trường được trang bị cơ sở vật chất khá tốt với khuôn viên lớn, bệnh viện lớn, thư viện, ký túc xá, trung tâm tư vấn pháp luật, phòng thể thao (bể bơi, phòng tập thể hình…), nhà thi đấu, Viện bảo tàng, Phòng thông tin việc làm, Global Zone (Không gian học tập ngoại ngữ…). Bên cạnh đó, do trường nằm tại trung tâm thành phố nên việc đi lại cũng vô cùng thuận tiện

trường đại học Dong A

Với 13 trường đại học trực thuộc và 10 trường đào tạo hệ sau đại học, Dong – A hiện là ngôi nhà chung của khoảng 700 cán bộ giảng viên và 25000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là nơi sinh viên có thể tập trung vào việc học của mình với tinh thần lạc quan để hiện thực hóa ước mơ của mình, là nơi giảng viên và sinh viên cùng tôn trọng lẫn nhau và là một lâu đài tri thức mà ở đó sinh viên sẽ được học tập  và nghiên cứu trong môi trường giáo dục tiên tiến nhất.

Ba năm liền trường được chọn đào tạo các học sinh nhận học bổng của chính phủ Hàn quốc và được khen là Trường Đại học quản lí sinh viên nước ngoài tốt nhất.

Chương trình đào tạo:

Đại học Dong – A cung cấp các chương trình đào tạo đại học và sau đại học với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn như: khoa học xã hội và nhân văn, khoa học tự nhiên, kỹ thuật, nghệ thuật, luật, y….; trong đó, khoa học xã hội và nhân văn là lĩnh vực đào tạo thế mạnh tại trường.

Thời gian nhập học:

– Học kỳ mùa xuân: Tháng 3
– Học kỳ mùa thu: Tháng 9

Điều kiện nhập học:

– Hệ đại học: 

  • Học từ đầu: Tốt nghiệp THPT
  • Học chuyển tiếp: Tốt nghiệp cao đẳng (trung cấp) hoặc hoàn thành 2 năm trong chương trình đào tạo 4 năm tại đại học.

–  Hệ sau đại học:

  • Tốt nghiệp đại học  (đối với chương trình đào tạo thạc sỹ) hoặc phải có học vị thạc sỹ (đối với chương trình đào tạo tiến sỹ)
  •  Có trình độ tiếng Hàn (TOPIK cấp độ 3) hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEFL 400, TOEFL iBT 32, IELTS 3.5).

Học phí:

– Hệ đại học:

Học phí đại học Dong A

– Hệ sau đại học:

Học phí đại học Dong A

Học bổng:

– Hệ đại học:

Học phí đại học Dong A

–  Hệ sau đại học: 

Học phí đại học Dong A

Bài viết gần đây : Trường cao đẳng Georgian​

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?