Vì sao du học Úc là sự lựa chọn tuyệt vời đối với du học sinh

Úc là quốc gia luôn có mặt trong tốp những quốc gia có nền kinh tế thuộc hàng đầu thế giới với chính sách an sinh xã hội cực kỳ cao. Úc cũng có nền giáo dục tiêu chuẩn được công nhận trên khắp thế giới....

du học úc - sự lựa chọn tuyệt vời 1

Úc là quốc gia luôn có mặt trong tốp những quốc gia có nền kinh tế thuộc hàng đầu thế giới với chính sách an sinh xã hội cực kỳ cao. Úc cũng có nền giáo dục tiêu chuẩn được công nhận trên khắp thế giới. Với bằng cấp của Úc, sinh viên hoàn toàn có thể học chuyển tiếp nâng cao ở các nước như: Mỹ, Anh, Canada,… Hãy cùng Du học Minh Nguyệt tìm hiểu vì sao du học Úc là sự lựa chọn tuyệt vời của du học sinh bạn nhé. (1)

1. Du học Úc – Môi trường sống thân thiện và an toàn

Xứ sở Kangaroo là một quốc gia đa chủng tộc vì vậy sinh viên quốc tế khi đến học tập và làm việc tại đây không cần lo lắng về chủng tộc, tôn giáo hay về đẳng cấp. Tất cả các dân tộc đều sống theo tiêu chí hoà bình và tôn trọng lẫn nhau nên tại nước Úc hầu như không có xung đột lớn về chính trị cũng như nền kinh tế luôn phát triển ổn định.

du học úc - sự lựa chọn tuyệt vời 2

Bản đồ cờ nước Úc ( Australia)

Hơn hết, cư dân Úc có tuổi thọ cao thứ 4 thế giới chỉ sau Ireland, Nhật Bản và Hong Kong. Với nền giáo dục phát triển và được đầu tư nhiều nhất. Đồng thời cũng là quốc gia ổn định về chính trị, luật kiểm soát súng nghiêm ngặt. Nên Xứ sở Kangaroo luôn được xếp vào tốp những quốc gia an toàn nhất thế giới. Du học Úc là nơi tuyệt vời đối với du học sinh.

2. Hệ thống giáo dục được công nhận toàn thế giới

Với ngôn ngữ chính là tiếng anh, sinh viên quốc tế đến học tại Úc đều có thể dễ dàng hoà nhập cuộc sống văn hoá nơi đây. Ngoài ra, với phương châm là phát huy tối đa năng lực sáng tạo, tư duy độc lập của sinh viên nên đa số các bạn sẽ được học và thực tập trong môi trường thực tế hơn là chú trọng vào lí thuyết. Hơn hết, bằng cấp tại Úc cũng được công nhận rộng rãi trên thế giới. Điều này góp phần thuận lợi không nhỏ trên con đường học cao thêm của sinh viên.

Đặc biệt, với các kì nhập học đa dạng giúp các bạn sinh viên dễ dàng đăng kí nhập học vào trường yêu thích của mình.

+ Với hệ cao đẳng: Tháng 2, 6, 10 hằng năm

+ Với hệ đại học: Tháng 3,7,11 hằng năm

3. Nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ và nhà trường

Không ở một quốc gia nào mà sinh viên được quan tâm như ở Úc. Ở hầu hết các quốc gia khác, sinh viên bản ngữ và sinh viên quốc tế thường được hưởng những chính sách khác nhau. Tuy nhiên, tại Úc không hề có sự phân biệt nào giữa sinh viên quốc tế và sinh viên bản ngữ. Tất cả mọi chính sách (từ đóng học phí, các phúc lợi xã hội đến các điều kiện vật chất…) đều chỉ có một cho tất cả sinh viên.

du học úc - sự lựa chọn tuyệt vời 3

Kangaroo - là biểu tượng của đất nước Úc (2)

Rất nhiều trường và học viện tại Úc trợ giúp cho sinh viên từ quá trình làm việc làm thêm. Đồng thời khi du học Úc, bạn còn được tư vấn cách trả lời phỏng vấn…

Đến với Úc, sinh viên quốc tế không những nhận được sự trợ giúp từ trường mà còn từ chính phủ nước này. Do chính phủ Úc rất cần nhân lực cho nền kinh tế ngày càng phát triển vì vậy, Úc có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút du học sinh ở lại làm việc. Các sinh viên tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ với thời gian 2 năm trở lên sẽ được ở lại làm việc từ 2-4 năm. Bên cạnh đó còn có những chính sách hỗ trợ khác như: thực tập hưởng lương, được làm thêm 40h/ 2 tuần.

Xem thêm: Du học Úc cần những gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 08 3990 7990 Fax: 08 39907990
Hotline: 1900 56 56 34
Website: duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com – info@duhocminhnguyet.com

1
Bạn cần hỗ trợ?