Vì sao lựa chọn du học Canada

Du học là 1 vấn đề quan trọng của tương lai, đó là con đường tìm kiếm cho bản thân kiến thức và cơ hội cũng như thử thách. Vì vậy cần suy nghĩ thận trọng và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Nhưng điều đó cũng không hẳn là khó khăn nếu bạn có 1 chỉ dẫn rõ ràng và đúng đắn. 

Hãy cùng du học Minh Nguyệt tìm hiểu về 1 số lợi ích khi lựa chọn du học Canada – một quốc gia tươi đẹp, văn minh và phát triển:

Các lợi ích khi du học tại Canada

  • _ Bằng cấp của các học viện giáo dục được công nhận trên khắp thế giới là chuẩn mực cao nhất.
  • _ Dành đầu tư nhiều vào giáo dục hơn bất cứ nước nào khác trong tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế (OECD)
  • _ Học phí cho sinh viên quốc tế ở thấp hơn nhiều so với các nước khác.
  • _ Hàng năm có 100.000 sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới học tập, lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp gỡ các sinh viên đến từ chính đất nước của bạn trong khi theo học tại Canada.
  • _ Với hơn 390 cơ sở giáo dục tại Canada kinh nghiệm giáo dục của bạn đảm bảo được công nhận trên thế giới.
  • _ Các giáo sư hàng đầu, các nhà khoa học danh tiếng và các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới chiếm phần lớn những người đứng trên bục giảng tại các trường đại học Canada.
  • _ Nổi tiếng thế giới vì truyền thống hiếu khách và khoan dung độ lượng. Xã hội đa văn hóa đảm bảo bạn sẽ được chào đón và cảm thấy thoải mái như ở nhà.
  • _ Là một đất nước dẫn đầu thế giới về phát triển phần mềm, viễn thông, hàng không, kỹ thuật, giao thông đô thị, sinh hóa, công nghệ mỏ, và công nghiệp môi trường, sinh viên học tập tại đây có nhiều cơ hội nghiên cứu và nhận học bổng.
  • _ Canada mang lại nhiều lựa chọn với hơn 90 trường đại học và 150 trường cao đẳng và các viện công nghệ, mỗi chương trình có một nét riêng biệt.
  • _ Hơn thế nữa, có chi phí sống tại Canada thấp đáng kể. Tỷ lệ lạm phát giữ một tỉ lệ thấp nhất trong thế giới công nghiệp hóa. Theo Liên hợp quốc Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đến học tập và thực hiện ước mơ tri thức của mình tại đất nước tươi đẹp này nhé.

Bài viết gần đây: Trường cao đẳng cộng đồng Green River

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC MINH NGUYỆT

Địa chỉ: 656/48 – 656/50 CMT8, Phường 11, Quận 3, TP. HCM
Điện thoại: 028 3990 7990 - 0966 544 082
Hotline: 1900 5656 34
Website: https://duhocminhnguyet.vn
Email: duhocminhnguyet@gmail.com

1
Bạn cần hỗ trợ?